Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Các loại topper mà bạn thường thấy

Một tấm bảo vệ đệm hay topper chất lượng đủ tốt sẽ chăm sóc giấc ngủ của bạn sẽ toàn diện hơn. Điều mà bạn cần quan tâm là cơ thể bạn phù hợp với loại topper nào hiện có trên thị trường sau đây

Chủ đề thế nào là topper đã giải thích bản chất của một chiếc topper hay có tên gọi khác là tấm bảo vệ đệm cũng như tiện ích của nó trong cuộc sống.  Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích những loại chúng để có cách nhìn rõ hơn cũng như quyết định sự lưa chọn chính xác cho nhu cầu của mình.

 

1. Topper bằng bông


Như bài trước, chúng tôi cũng nói nhiều đến loại này nhất vì chúng rất sẵn nguyên liệu ở việt nam, giá rẻ, dùng mềm mại và thoáng mát. Thế nên việc dùng thông dụng ở trên thị trường cũng là điều dễ hiểu. Cấu tạo chủ yếu bên trong là lớp bông mỏng êm ái và lớp vải cotton bên ngoài đem đến sự êm ái, thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Ngoài ra tấm Topper này còn có một tác dụng khác là bảo vệ tấm đệm của bạn một cách tối ưu, góp phần gia tăng tuổi thọ cho đệm và hạn chế việc suy giảm những đặc tính quan trọng của tấm đệm mà bạn đang sử dụng.

Topper bằng cao su đem lại cảm giác êm ái, thoáng mát

Topper bằng cao su đem lại cảm giác êm ái, thoáng mát
 

2. Topper cao su nhân tạo

Một lựa chọn khác với giá bán rẻ hơn Topper cao su thiên nhiên đó là Topper cao su nhân tạo. Nếu bạn đã dùng đệm cao su Ruby nhân tạo rồi thì bạn có thể hình dung ra về tấm topper này. Nhìn chung về chất lượng thì cao su nhân tạo chắc chắn không so sánh được với cao su thiên nhiên nhưng các đặc tính cơ bản như độ đàn hồi và độ bền cao cũng sẽ làm hài lòng các khách hàng.

Xét về sự phù hợp của chất lượng sản phẩm lẫn giá bán của nó thì Topper cao su nhân tạo hoàn toàn là một sản phẩm đáng mua. Với những tấm Topper này, bạn sẽ luôn có được những giấc ngủ êm ái bởi sự nâng đỡ phù hợp của chất liệu cao su thiên nhiên.

3.Topper cao su thiên nhiên

 

Loại Topper này được cấu tạo với thành phần là 100% cao su thiên nhiên sẽ đem đến cho người dùng những giấc ngủ êm ái và thoáng mát như những tấm đệm cao su thiên nhiên mang lại. Chất liệu cao su thiên nhiên có ưu điểm đặc biệt là độ êm ái, thoáng mát cao và còn rất bền. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho giấc ngủ gia đình bạn. Với sản phẩm Topper này mọi tấm đệm bông ép cứng đều sẽ trở thành những tấm nệm cao su thiên nhiên cao cấp, mềm mại với chi phí thấp nhất.

 

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan