Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Thế nào là topper đệm và cách dùng?

Topper hay tấm bảo vệ đệm đang trở thành vật không thể thiếu trong các nhà nghỉ, khách sạn, resorf và ngày nay chúng cũng xuất hiện trong các hộ gia đình. Bản chất topper là gì?

Topper đệm hay thực chất chính là tấm bảo vệ đệm mà chúng ta thường hay gọi là một tấm tiện ích được trần bằng bông mỏng có độ dày khoản 2cm - 3cm được trải trên mặt đệm để tạo độ êm cho đệm cũng như bảo vệ đệm khỏi các tác nhân làm bẩn đệm. Chúng ta thường gặp những tấm topper này ở các nhà nghỉ, khách sạn dùng cho các đệm lò xo  và ngày nay nó cũng được nhiều trong các hộ gia đình. Việc sử dụng những tấm tiện ích này cũng khá thoáng mát nên thích hợp dùng cho cả mùa hè.

Một tấm topper có cấu tạo cũng khá đơn giản với một lớp bông mỏng được trần với lớp vải ngoài cùng để tạo độ chắc chắn không xô lệch. Một số loại có thể trải trực tiếp trên bề mặt đệm luôn nhưng đa số topper chúng ta thấy đều được cố định ở 4 góc 4 quai chun để cố định chúng vào các góc đệm để tránh xô lệch trong khi ngủ.

 

4 dây chun cố định ở 4 góc đệm tạo độ chắc chắn
4 dây chun cố định ở 4 góc đệm tạo độ chắc chắn


 

Tấm Topper có tác dụng gì?


Sở hữu một chiếc một tấm topper là bạn làm tăng thêm độ mềm mại cho chiếc đệm của mình để giấc ngủ thêm trọn vẹn. Ngoài ra, bất cứ tác nhân bên ngoài làm bẩn đệm thì cũng bị ngăn cản bởi những tấm bảo vệ tiện ích này. Thế nên, đệm bông ép hàn quốc hay bất kỳ chiếc đệm nào của bạn cũng bền hơn, sạch hơn.

Một điều tiện ích nữa chúng ta nhận thấy ở một chiếc topper này là chúng khá nhỏ gọn nhưng độ êm thì không hề thua kém những chiếc đệm. Thế nên, chúng được lưa chọn khi bạn muốn đi du lịch, cắm trại ngoài trời. Trải một tấm đệm êm ái nằm giữa đất trời là điều quá tuyệt vời phải không các bạn?

Topper gọn nhẹ có thể mang theo các chuyến picnic, du lịch

Topper gọn nhẹ có thể mang theo các chuyến picnic, du lịch

Khi nào nên sử dụng topper?


Một chiếc đệm mới mua có độ đàn hồi tốt, êm ái có thể không cần dùng đến một chiếc topper. Nhưng nếu xét về mặt giữ độ bền, độ sạch cho đệm thì sắm một chiếc cũng không phải điều gì quá lãng phí đúng không ạ? Đừng để chiếc đệm của mình hết độ êm hay nó bẩn rồi bạn mua tấm topper để thay thế thì lúc đó giường như cũng đã muộn rồi.

Phần 2: Các loại topper mà bạn thường thấy


 

 

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan