Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Quy trình sản xuất đệm bông ép Korea

Những sản phẩm đệm bông ép Korea của Công ty TNHH Thương mại Tuấn Anh với thương hiệu đệm Korea được ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến nhất được các chuyên gia học hỏi theo công nghệ Hàn Quốc
Những sản phẩm đệm bông ép Korea của Công ty TNHH Thương mại Tuấn Anh với thương hiệu đệm Korea được ra đời trên quy trình sản xuất tiên tiến nhất được các chuyên gia học hỏi theo công nghệ Hàn Quốc, được làm bằng hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao.
 
Quy trình sản xuất đệm bông ép Korea
Quy trình sản xuất đệm bông ép Korea

 

    Nguyên liệu gồm các kiện bông và các phụ gia cần thiết được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, được các chuyên gia, kỹ thuật viên cân tỷ lệ, pha trộn các loại nguyên liệu theo tiêu chuẩn nhất định. Các nguyên liệu sau đó được đưa vào máy trộn lần 1, rồi qua lần 2 và lần 3 để các loại nguyên liệu hòa trộn đều với nhau -> đưa hồn hợp đó qua máy cán bông -> vào dàn trải -> chạy qua lò đốt -> chạy vào dàn lạnh. Với trình độ tay nghề và kĩ thuật tiên tiến các chuyên gia, việc điều chỉnh nhiệt độ phải thật khéo léo và thời gian thật chính xác để có thể tạo ra những tấm bông bán thành phẩm hoàn hảo, đúng tiêu chuẩn chất lượng.

     Công đoạn sau đó sẽ bao gồm: Các tấm bông được chuyển qua máy cắt, cắt thành các khổ phù hợp với các tấm đệm chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Khâu lồng vỏ và nilon là những bước cuối cùng của khâu sản xuất trước khi kiểm soát chặt chẽ về kỹ thuật lần nữa để đưa ra thị trường. 

Xem thêm: Quy trình sản xuất đệm lò xo
  
Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan