Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Ưu điểm khi nằm đệm bông ép

Đệm bông ép là loại đệm được nhiều người dùng nhất hiện nay trên thị trường chăn ga gối đệm. Nguyên nhân chính mà tạo nên sự ưa chuộng này chính là nó được đáng giá phù hợp với thời tiết, khí hậu nước ta.
Đệm bông ép làm bằng gì?

 
  Sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc chất lượng
 
    Đệm bông ép có ruột làm bằng các sợi bông xơ, dùng keo kết dính và được ép cách nhiệt tạo thành khối và có độ đàn hồi rất thấp. Chất liệu bông chủ yếu nhập từ Hàn Quốc với thành phần 100% là bông tự nhiên. Đặc biệt là xơ bông được ép cách nhiệt nên có độ bền bỉ cao và với tính chất của xơ bông là xốp nên tạo cho người nằm cảm giác thông thoáng, lưu thông không khí, không gây bí bách, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

    Trọng lượng của tấm đệm là rất quan trọng vì nếu tấm đệm được ép chặt thì số kilogam sẽ tăng và ngược lại, hiểu cách khác thì đây là định lượng tính theo số kg/m3. Đó cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả và chất lượng của đệm bông ép.

   Vỏ bọc của đệm bông ép có 2 loại chất liệu: Gấm và cotton.

- Vỏ bọc gấm có độ bền cao về cấu trúc sợi vải và màu sắc. Do vải gấm được dệt hoa văn và sợi được pha thêm một chút polyeste.

-  Vỏ cotton: vải mỏng hơn, sợi cotton thoáng hơn một chút nhưng độ bền không cao       

 

Đặc điểm của đệm bông ép

 
  • Đệm bông ép là được ép cứng, nên độ đàn hồi của nó gần như không có nên độ lún của nó cũng không có, là loại cứng nhất trong số các loại đệm.
  • Nằm đệm bông ép, ta sẽ cảm thấy rất vững chắc. Là giải pháp phù hợp cho những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình, người già và trẻ em.
Ưu điểm của đệm bông ép
Ruột đệm bông ép Hàn Quốc
 
  • Bền: Đệm được là từ các sợ bông tự nhiên và được ép cứng, nên khả năng chịu được sức nặng của người rất tốt. Tuy nhiên, những đệm không chất lượng, không được ép kỹ thì khả năng lún sụt và biến dạng sau một thời gian dùng là thấy rõ
  • Tốt cho sức khỏe: là loại đệm được làm từ nguyên liệu là 100% bông tụ nhiên, nên tốt cho sức khỏe người dùng
  • Cơ động trong mọi môi trường: Đệm chủ yếu gập làm 3, nên thuận tiện cho việc di chuyển và cất trữ.
  • Sử dụng mọi lúc, mọi nơi: Đệm được ép cứng nên khả năng thoáng khí rất tốt, bạn và gia đình có thể dùng cho tất cả các mùa từ nóng đến lạnh mà không cảm thấy khó chịu.
  • Giá thành rẻ: Một chiếc đệm bông ép hiện nay trên thị trường rất rẻ, hợp với túi tiền của người dân nước ta. Nếu so sánh loại đệm này với đệm lò xo, đệm cao su, đệm sơ dừa,...thì nó rẻ hơn rất nhiều.
Các loại đệm bông ép tốt như: đệm Nano Queen, đệm Korea, đệm Queensweet
   
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan