Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Ưu điểm của đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo Ruby là sản phẩm lý tưởng cho người có vấn đề đau lưng hoặc đau khớp. Với khả năng nâng đỡ cơ thể một cách đồng đều đảm bảo không có hiện đau nhức
Ngày nay, thay vì tìm kiếm mua những chiếc đệm cao su tự nhiên đắt tiền nhiều nhiều gia đình đang có xu hướng dùng những chiếc đệm cao su nhân tạo Ruby giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng vẫn hoàn toàn đảm bảo. Điều quan trọng là bạn phải tìm kiếm được thương hiệu cho riêng mình, một số thương hiệu đệm cao su nhân tạo tốt như: Kim Cương, Tuấn Anh, Liên Á....Cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng đệm này mang lại nhé!

Độ đàn hồi là một đặc trưng nổi bât mà của dòng sản phẩm đệm cao su nhân tạo so với những dòng đệm phổ thông khác như đệm bông ép hay đệm PE - 2 đệm này hầu như không có độ đàn hồi. Với độ đàn hồi cao của chất liệu polyurethane thì cơ thể bạn được nâng đỡ một cách êm ái làm bạn luôn có cảm giác dễ chịu đi vào giấc ngủ.

Cấu trúc của đệm cao su nhân tạo biến đổi theo hình dáng của cơ thể qua đó gia tăng tối đa diện tích tiếp xúc giữa cơ thể với đệm qua đó phân bổ áp lực một cách đồng đều.

Nếu bạn không ngủ một mình thì việc trở mình hay thay đổi tư thế ngủ đôi khi làm phiền người bên cạnh nếu như chiếc đệm của bạn phát ra những tiếng động. Điều này thường bắt gặp ở loại đệm lò xo giá rẻ. Với kết cấu liên kết bền vững cho nên chất liệu cao su nhân tạo hoàn toàn không tạo ra bất kỳ tiếng động nào khi trở mình đảm bảo mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon đến sáng.

 
Đệm cao su nhân tạo Ruby


Đệm cao su nhân tạo là sản phẩm lý tưởng cho người có vấn đề đau lưng hoặc đau khớp. Với khả năng nâng đỡ cơ thể một cách đồng đều đảm bảo không có hiện đau nhức ở một số vị trí như hông, vai hay mông như những loại đệm khác.

Cấu trúc hình học của chất liệu polyurethane dạng bọt khí hở đem đến một ưu điểm là duy trì sự cân bằng nhiệt với môi trường bên ngoài đặc biệt phù hợp với những nơi có khí hậu nóng như ở Việt Nam.

Polyurethane là một hợp chất khá bền vững trước môi trường cho nên sản phẩm này không tạo mạt bụi trong quá trình sử dụng đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Độ bền của đệm cao su nhân tạo cũng là điều đáng nhắc tới khi bạn có thể sử dụng chúng trong vòng từ 10 đến 20 năm mà vẫn đảm bảo cho giấc ngủ của bạn. Ngang ngửa với 1 chiếc đệm cao su tự nhiên đắt tiền.

Với những phân tích trên, hi vọng các bạn có thể tìm kiếm cho mình một chiếc đệm cao su nhân tạo thích hợp nhất cho giấc ngủ của mình.

>>> Xem thêm: Mua đệm ở Thanh Xuân
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan