Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Top 3 dòng đệm tốt nhất ở Việt Nam hiện nay

ác dụng của đệm lò xo cấu tạo từ lò xo kết hợp vỏ bọc ngoài bằng những chất liệu mút, xơ dừa, bông ép và vải nhung. Sử dụng đệm lò xo giúp bảo vệ cột sống rất tốt khi ngủ
Nhìn nhận chung về các dòng đệm được tin dùng nhất hiện nay ở thị trường Việt Nam thì có 3 loại đó là: đệm bông ép, đệm lò xo và đệm cao su. Mỗi dòng đệm đều có điểm mạnh và điểm yếu để người tiêu dùng cân nhắc dựa trên những điều kiện tiêu dùng của mình để sắm cho hợp lý nhất. Cùng điểm lại những đặc điểm của từng loại đệm phổ biến nhất này nhé.

>>> Xem thêm: đệm bông ép giảm giá

 
Đệm đẹp, giá rẻ

- Đệm bông ép: Là loại đệm có gia thành phù hợp với mặt bằng thu nhập, độ bền cao, dễ dàng di chuyển & bảo quản và cuối cùng thích ứng tốt với khi hậu của cả 3 miền nước ta. Vì thế đệm bông ép là đệm có độ bền tốt nhất hiện nay đồng thời cũng là loại đệm được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.

- Đệm lò xo: Đây là dòng đệm có tính đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm. Tác dụng của đệm lò xo cấu tạo từ lò xo kết hợp vỏ bọc ngoài bằng những chất liệu mút, xơ dừa, bông ép và vải nhung. Sử dụng đệm lò xo giúp bảo vệ cột sống rất tốt khi ngủ trong khi ngủ nên nó luôn được mệnh danh là loại đệm rất tốt cho lưng. Giá thành đệm lò xo khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng và luôn được coi là sản phẩm đắt tiền, xa xỉ, ít được người dùng là lựa chọn. Một chiếc đệm lò xo cao cấp của những thương hiệu cao cấp trung bình dao động từ 5 triệu đến 23 triệu tùy theo kích cỡ sản phẩm và thương hiệu. Đệm lò xo không thể gấp gọn như đệm bông ép nên khá khó khăn trong việc vận chuyện cũng như lắp đặt nên đệm lò xo chỉ phù hợp với những căn nhà có phòng ngủ rộng rãi.

- Đệm cao su. Đệm cao su được rất nhiều người giới khá giả sử dụng một phần vì đệm tốt, một phần thể hiện đẳng cấp cho những ai sử dụng dòng đệm này. Đệm cao su có 2 loại là tự nhiên và nhân tạo, trong đó đệm tự nhiên sẽ tốt hơn và có giá thành cũng đắt hơn loại còn lại. Điểm yếu của dòng đệm này là giá thành khá cao, không có những loại giá rẻ cho người có thu nhập thấp sử dụng.


>>>> Xem thêm: Đặt làm đệm theo yêu cầu
Bình luận sản phẩm
Facebook