Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tìm hiểu về ruột gối than hoạt tính

Để đảm bảo tốt hơn sức khỏe của người tiêu dùng, ruột gối than hoạt tính đã ra đời. Nguyên liệu chính của sản phẩm ruột gối than hoạt tính là mút (mousse) than hoạt tính: là sự kết hợp của hoạt chất than và mút hoạt tính.
- Hoạt chất than: được khoa học chứng minh nó có khả năng tản ra các tia hồng ngoại xa (Far Infared Ray – FIR) – được giới y học gọi là sóng năng lượng. Các tia này mắt thường không thể quan sát nhưng nó có khả năng xâm nhập vào cơ thể con người là kích thích các tế bào da hoạt động, từ đó nhẹ nhàng tăng nhiệt độ bề mặt, mở rộng các mao mạch, kích thích tăng lưu lượng lưu thông máu. Ngoài ra, các tia hồng ngoại được tản ra còn kích thích các Enzyme làm giảm căng thẳng thần kinh và thư giãn co bắp của người sử dụng.


 
- Mousse hoạt tính là loại sản phẩm rất thông dụng ở các nước phát triển và mới du nhập vào Việt Nam cách đây mấy năm.  Đặc tính nổi bật nhất của mousse hoạt tính là khả năng giảm áp lực tỳ nén ở các điểm tiếp xúc, giúp người sử dụng không bị mệt mỏi mà hoàn toàn thoải mái.

Như vậy, Ruột gối than hoạt tính không những giúp người dùng có tư thế ngủ thoải mái, ngon giấc mà còn hỗ trợ tăng sức khỏe, sức đề kháng cần thiết.  Với thiết kế đặc biệt, khách hàng có thể lựa chọn hướng sử dụng thoải mái nhất, phù hợp với cả  người thích gối cao hay gối thấp. Và để thuận tiện, Demgiare.net còn cung cấp thêm một vỏ gối cùng kích thước để khách hàng có thể thay đổi, giặt sạch trong quá trình sử dụng.

 

Đặc tính nổi bật ruột gối than hoạt tính


- Hỗ trợ tuần hoàn máu
- Kích thích hoạt động Enzyme
- Giảm lực tỳ nén tại điểm tiếp xúc
- Giảm căng thẳng thần kinh và thư giãn cơ bắp
- Đàn hồi cao.Đệm bông ép Nano Queen có than hoạt tính sẽ làm tăng khả năng bảo vệ sinh khỏe cho gia đình bạn
Bình luận sản phẩm
Facebook