Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng
Một chiếc gối tốt sẽ mang lại cảm giác êm ái, giúp cho chất lượng giấc ngủ của chúng ta sâu hơn, ngon hơn và khi thức dậy sẽ cảm thấy sảng khoái hơn. Theo bạn đó là dòng gối nào?
Ngoài đệm, chăn ga gối thì ruột gối cũng là vật dụng gần gũi và không thể thiếu trong mỗi phòng của ngủ gia đình. Công năng của một chiếc gối là hỗ trợ nâng đỡ cổ, gáy, đầu của người ngủ giúp giấc ngủ ngon hơn. Và bạn có biết chiếc gối nào đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện tại không? Hôm nay, Đệm Giá Rẻ xin giới thiệu với quý khách hàng RUỘT GỐI LÔNG VŨ NHẬT.

Ruột Gối lông vũ chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Vậy thế nào là ruột gối lông vũ?

Ruột gối lông vũ là loại ruột gối có ruột nhồi bằng lông của các loại thủy cầm như thiên nga, ngỗng, ngan, vịt,...Từ xưa con người đã nhận ra rằng, lông của các loại gia cầm gần gũi này có thể giữ ấm cơ thể của chúng bằng các lớp lông trên cơ thể (đặc biệt là Ngỗng - Vịt).

Vì thế việc tận dụng các loại lông của chúng để làm gối, chăn và trang phục để giữ ấm cơ thể đã được con người sử dụng từ rất lâu rồi. Đặc biệt là những khu vực như Châu Âu & Châu Á, nơi con người có thói quen dùng thịt gia cầm làm thực phẩm và lông dùng cho ngành may mặc.

Lông vũ (tiếng anh là Down and Feather) được sử dụng trong may mặc gồm có 2 loại: Lông nhung (Down) & Lông mình nhỏ (Feather)
Gối lông vũ có mấy loại?
Mặc dù tất cả các loài gia cầm và chim đều có lông vũ nhưng tuy nhiên, vịt và ngỗng vẫn là hai nguồn nguyên liệu chính được con người khai thác. Vì trọng lượng của ngỗng thường lớn hơn vịt nên lông vũ của chúng cũng to bản hơn. Kéo theo đó là chất lượng và giá thành lông vũ từ ngỗnng cũng đắt hơn.

Màu sắc của lông cũng có 2 loại là trắng và xám bạc. Lông vũ trắng được đánh giá cao hơn vì thị hiếu của người tiêu dùng là thích những sản phẩm với tông màu tươi sáng. Do đó, nhà sản xuất sẽ ưu tiên sử dụng lông vũ trắng để tạo ra những sản phẩm như chăn hè, chăn đông, gối và áo lông vũ.

Hiện nay hai sản phẩm sử dụng nhiều lông vũ nhất nhất vẫn là gối và chăn.
Loại gối lông vũ êm ái
Một chiếc gối tốt sẽ mang lại cảm giác êm ái, giúp cho chất lượng giấc ngủ của chúng ta sâu hơn, ngon hơn và khi thức dậy sẽ cảm thấy sảng khoái hơn.

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại gối khác nhau, với chất liệu khác nhau nhưng gối lông vũ có lẽ là một sản phẩm cao cấp nhất, tạo đẳng cấp nhất hiện nay.

Xem thêm: Ruột gối Muji Tuấn Anh không xẹp
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan