Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tặng ga gối khi mua đệm bông ép Nano Queen 9cm

KHUYẾN MẠI cực hấp dẫn dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm đệm bông ép Nano Queen - một thương hiệu đệm hoàn toàn mới của chúng tôi được sản xuất bởi công ty Tuấn Anh với hệ thống kỹ thuật hiện đại bậc nhất.
 TẶNG NGAY GA GỐI CÙNG CỠ KHI MUA ĐỆM BÔNG ÉP NANO QUEEN DÀY 9CM

- Thời gian khuyến mại: đến 30/4/2017
- Đối tượng: tất cả khách hàng
- Sản phẩm áp dụng: đệm Nano Queen 9cm


 
Giới thiệu về công ty TNHH Thương mại Tuấn Anh

Tuấn Anh là một trong số những công ty hàng đầu trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm với 20 năm kinh nghiệm trong hình thành và phát triển. Đến nay, sau nhiều lần thay đổi và phát triển, công ty đã và đang sở hữu nhiều thương hiệu đệm nổi tiếng trong và ngoài nước. Đơn cử như đệm lò xo có: Đại Hàn, Acnes, Bibi, Techwood, Evar,...Đệm bông ép Hàn Quốc cũng không kém cạnh khi có rất nhiều tên tuổi như Korea, Roland, Techxa, Viovi,...và bây giờ có thêm đệm bông ép Nano Queen với chất lượng tốt mà giá thành rẻ.

Tiêu chí mà đệm bông ép Nano Queen nói riêng và Tuấn Anh nói chung là muốn  nâng cao chất lượng giấc ngủ cho người dùng. Chính vì thế, đây chắc chắn là chiếc đệm mà nhà nhà đang tìm kiếm cho gia đình mình ngay trong mùa hè này.

Đệm bông ép Nano Queen hiện có độ dày là 5cm và 9cm, 14cm và 18cm tương ứng với nó là các độ dày khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng. Tham khảo ngay bảng giá đệm


 
Bảng giá đệm Nano Queen
 
>>>> Xem thêm: Đệm 1m6 x 2m
Bình luận sản phẩm
Facebook