Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Tác hại của việc lười thay chăn ga gối đệm

Bụi bẩn trong không khí rất nhiều nhất là những căn nhà nằm ngay cạnh đường lớn. Chăn ga gối đệm rất dễ bám bụi và rất khó vệ sinh điển hình như đệm lò xo giá rẻ, lâu ngày bụi bẩn sinh ra những căn bệnh về đường hô hấp gây khó thở
" Rùng mình" với chăn ga gối đệm bẩn đã cho thấy được bộ mặt thật khi chúng ta lười thay và vệ sinh chăn ga gối đệm. Những tác nhân xung quanh như nấm mốc, ký sinh trùng, bụi,...bám vào đệm và chăn ga gây ra các căn bệnh cho người dùng. Hôm nay, Demgiare.net kể tên những căn bệnh nguy hiểm gây nên tự lười thay chăn ga gối đệm.
 

1. Các căn bệnh ngoài da


Chắn chắn khi ngủ, da chúng tiếp xúc đầu tiên với chăn ga gối đệm. Rất nhiều người đã bị ảnh hưởng bởi chăn ga gối bẩn mà sinh ra các căn bệnh về da như dị ứng, mẩn ngứa,..nhất là trẻ em vì đây là đối tượng có làn da mẫn cảm nhất. Việc để lâu ngày thì những căn bệnh này sẽ khiến tình trạng nguy hiểm hơn với sự xuất hiện của bệnh viêm da, nấm da, nhiễm trùng da.

 
Da bị dị ứng khi tiếp xúc lâu với chăn ga gối đệm bẩn
Da bị dị ứng khi tiếp xúc lâu với chăn ga gối đệm bẩn

2. Các căn bệnh về cột sống


Khả năng nâng đỡ và duy trì trọng lượng của một tấm đệm cũng được quy định trong khoảng thời gian nhất định. Khi đã hết hạn sử dụng thì những tính năng này không thể như lúc đầu, các rắc rối bắt đầu xảy đến và bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối như đau mỏi vai gáy lâu ngày gây thoái hóa đốt sống cổ, thoái hóa cột sống, bệnh đau lưng,…
 

3. Các bệnh về đường hô hấp


Bụi bẩn trong không khí rất nhiều nhất là những căn nhà nằm ngay cạnh đường lớn. Chăn ga gối đệm rất dễ bám bụi và rất khó vệ sinh điển hình như đệm lò xo giá rẻ, lâu ngày bụi bẩn sinh ra những căn bệnh về đường hô hấp gây khó thở, thậm chí là bệnh viêm phế quản.

 
Bình luận sản phẩm
Facebook