Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Sử dụng chăn ga gối đệm đúng cách vào mùa khô nóng

Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên cho gia đình, các bậc làm cha mẹ nên giữ gìn cơ thể cho mọi người sạch sẽ nhất đặc biệt là chăn ga gối đệm - để chúng ta vừa xua tan cái nắng nóng, vừa không bị mắc
Mùa hè đến rồi, thời tiết miền Bắc khá nóng nhưng những cơn mưa rào cũng làm dịu đi phần nào những cái nắng oi bức. Nhìn chung, dù độ ẩm cao nhưng kiểu thời tiết những ngày tháng 4, tháng 5 dương lịch dễ làm cơ thể chúng ta bị ốm do những sự thay đổi thời tiết thất thường. Để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên cho gia đình, các bậc làm cha mẹ nên giữ gìn cơ thể cho mọi người sạch sẽ nhất đặc biệt là chăn ga gối & ĐỆM GIÁ RẺ - để chúng ta vừa xua tan cái nắng nóng, vừa không bị mắc các bệnh không đáng có do thời tiết gây ra.

 
Vệ sinh chăn ga gối đệm thường xuyên vào mùa nóng
Học cách dùng chăn ga gối đệm trong thời tiết khô nóng

 
Hôm nay, Demgiare.net sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh đệm đúng cách, vừa diệt mọi vi khuẩn gây bệnh, vừa bảo quản đệm một cách tốt nhất làm tăng tuổi thọ cho đệm

- Với vỏ chăn, ga, gối: Đây là những đồ gọn nhẹ, bạn có thể sử dụng những cách bảo quản đơn giản nhất là giặt và phơi khô. Đối với từng chất vải sẽ có những cách giặt và vệ sinh khác nhau, các mẹ nên tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành để cho vải chăn ga gối nhà mình luôn được sạch sẽ, mới mẻ như lúc mới mua.

- Còn đối vơi đệm: Chúng ta không thể giặt được như chăn ga gối do đệm vừa nặng, không khô được và sẽ làm hỏng liên kết của đệm. Vậy, để làm sạch đệm khỏi các tác nhân gây bệnh, ngoài mang ra phơi nắng thường xuyên để giữ đệm luôn luôn khô thoáng, thì chúng ta sẽ áp dụng cách vệ sinh các vết bẩn trên đệm bằng những phương pháp chúng tôi đã liệt kê ở bài trước.


"Của bền tại người" là câu nói mà ông cha ta dạy con cháu trong các dùng và bảo quản sản phẩm. Để biết thêm cách sử dụng các loại chăn ga gối đệm khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.
 


 
Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook