Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

So sánh đệm lò xo cao cấp và đệm lò xo giá rẻ

Thị trường có nhiều chiếc đệm lò xo, tuy nhiên không phải đệm lò xo nào cũng tốt, cũng đẹp mà nó phụ thuộc nhiều vào kết cấu của đệm cũng như tâm huyết mà nhà sản xuất đầu tư vào nó.
Giá thành của sản phẩm luôn đi đôi với giá trị của sản phẩm, ấy vậy nên cái câu "Tiền nào của đấy" vẫn luôn đúng theo thời gian. Vấn đề ở đây, bạn phải nghiên cứu kỹ sản phẩm trước khi đi mua để khỏi bị các nhà bán hét giá quá cao.

Trong những sản phẩm đệm thông dụng và phổ biến, đệm lò xo luôn là cái tên ưu việt nhất, cả về tính năng và tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải đệm lò xo nào cũng tốt, cũng đẹp mà nó phụ thuộc nhiều vào kết cấu của đệm cũng như tâm huyết mà nhà sản xuất đầu tư vào nó.


 
So sánh sự khác biệt giữa đệm lò xo cao cấp và đệm lò xo giá rẻ


  Về kết cấu:

   Hệ thống lò xo: - Sự khác biệt rõ ràng nhất của một tấm đệm lò xo cao cấp so với các loại khác (lò xo liên kết, lò xo cối, lò xo liên tục, lò xo treo…)  chính là hệ thống lò xo túi độc lập. Mỗi lò xo được bọc riêng trong từng chiếc túi bằng chất liệu chống tấm nước, có tính năng chống mọi vi khuẩn thâm nhập từ bên ngoài, từ đó đảm bảo sự an toàn, sức khỏe cho người sử dụng. Hệ thống lò xo túi này cũng tránh được sự cọ xát giữa các lò xo, không cho chúng ma xát gây ra tiếng động. 
Hệ thống lò xo túi của đệm lò xo cao cấp
Cấu tạo của một chiếc đệm lò xo túi Acnes
 
Trong khi đó, ở đệm lò xo giá rẻ, chất liệu lò xo tuy cũng giống như lò xo túi, nhưng lò xo không được bao bọc hoặc hệ thống lò xo rời rạc làm bạn nằm xuống cảm thấy lỏng lẻo, nằm một thời gian gây ra tiếng động, ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.
 

Hệ thống lò xo liên kết của các đệm lò xo giá rẻ
Hệ thống lò xo liên kết của các đệm lò xo giá rẻ
 
- Sự đàn hồi (độ bật, lún) của đệm lò xo cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá đệm lò xo. Độ đàn hồi của những chiếc đệm lò xo giá rẻ thường rất kém và không đạt đến độ đàn hồi tiêu chuẩn. Đệm tốt là đệm tuyệt đối không quá cứng và quá mềm.

 + Chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu khi xoay người khi đổi tư thế nằm và đau mỏi khi nằm lâu, thậm chí ảnh hưởng không nhỏ đến cột sống nếu nằm trên một tấm đệm quá cứng như đệm bông ép.

 + Ngược lại những tấm đệm quá mềm là không đủ để nâng đỡ cột sống, khiến cho cột sống bị cong, vẹo. Đặc biệt với người dùng có bệnh tiền đình, chức năng tuần hoàn máu kém sẽ cảm thấy chóng mặt.

   Về tính thẩm mỹ
                                                     
Đệm lò xo cao cấp làm đẹp thêm cho căn phòng của bạn
Đệm lò xo cao cấp làm đẹp thêm cho căn phòng của bạn
 
  Bên cạnh chiếc giường thì tấm đệm đóng vai trò rất quan trọng trong việc bài trí phòng ngủ của bạn. Tùy theo phong cách của chủ nhân ngôi nhà mà có thể chọn tấm đệm có tính sang trọng hay hiện đại, khỏe khoắn. Điều này thì những nhà sản xuất đệm lò xo rẻ sẽ không chú trọng nhiều. 

  Một tấm đệm lò xo tốt có thời gian sử dụng là vài chục năm, bởi vậy rất đáng để chúng ta mua một tấm đệm chất lượng để sử dụng. Nhất là khi sản phẩm này ta sử dụng hàng ngày, nơi chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mua một tấm đệm lò xo cao cấp là tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe gia đình.

Đệm lò xo Acnes là thương hiệu đã được tin dùng trong và ngoài nước

Quy trình sản xuất đệm lò xo


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan