Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

"Rùng mình" với rệp trong chăn ga gối đệm bẩn

Các loại vi sinh vật này tồn tại nhiều ở trong bụi nhà, đặc biệt là trên giường ngủ, trên đồ chơi trẻ em, thú nhồi bông,...Với độ ẩm không khí lý tưởng từ 75%-80% cộng với nhiệt độ thích hợp từ 25-30 độ, là điều kiện cần để chúng tồn tại
ĐỆM GIÁ RẺ là đồ dùng rất ngại thay đối với nhiều người, thói quen này ở rất nhiều người. Tuy nhiên, giường ngủ của bạn luôn là điểm sinh sôi và phát triển của các loại vi khuẩn, rệp giường. Chuyện có rệp giường nghe tưởng chỉ có trong thời xưa, nhưng loài sinh vật "khủng khiếp" này sẽ không "bỏ bạn" nếu giường của bạn không được vệ sinh sạch sẽ thường  xuyên.
 

Chăn ga gối đệm là địa điểm "hấp dẫn"


Các loại vi sinh vật này tồn tại nhiều ở trong bụi nhà, đặc biệt là trên giường ngủ, trên đồ chơi trẻ em, thú nhồi bông,...Với độ ẩm không khí lý tưởng từ 75%-80% cộng với nhiệt độ thích hợp từ 25-30 độ, là điều kiện cần để chúng tồn tại được trong bất kỳ môi trường nào. Và giường ngủ của bạn chính là nơi "hấp dẫn" nhất. Theo nghiên cứu, trong khoảng nhiệt độ và độ ẩm này, mỗi con rệp có thể cho ra 20 hạt phân mỗi ngày, chúng len lỏi trong mọi ngóc ngách quanh chiếc đệm, chăn ga gối của bạn, và nó chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về phản ứng dị ứng. Phân của loại vi khuẩn này rất nhỏ và nhẹ hơn cả bụi nhà, bay lơ lửng trong không khí, nên cơ thể chúng ta cũng dễ hít bào trong phổi gây cơn hen suyễn cho người hít phải, đặc biệt là ở trẻ em. Một chiếc đệm có chứa để 2 triệu con rệp này mà mắt ta không thể nhìn thấy được, thật kinh khủng nếu số lượng đó sinh ra số phân của chúng.
 
Rùng mình với rệp trong chăn ga gối đệm bẩn
Rùng mình với rệp trong chăn ga gối đệm bẩn
 
 

Các phòng tránh.

Luôn luôn giữ vệ sinh từng thành phần đồ dùng trong phòng ngủ  đặc biệt là vệ  sinh khu vực giường.
Thiết kế không gian phòng ngủ thánh mát có ánh sáng chiếu vào
Thường xuyên giặt giũ vệ sinh chă ga gối, đập giũ nệm bụi bẩn và rửa nệm bằng hóa chất.
Giữ gìn khu vực cũng như chăn ga gối đệm luôn khô thoáng, tránh nước rơi vả vào.

Một điều chú ý nữa với các bạn gái đang bị mụn hoành hành, việc lâu lâu không thay chăn ga gối đệm cũng chính là nguyên nhân làm mụn trên mặt bạn lan nhanh hơn, nhiều hơn,...Vì vậy, đừng để chăn ga gối đệm bẩn làm ảnh hưởng đến  khuôn mặt của bạn nhé.

Các ông bố / bà mẹ cũng nên tìm hiểu xem chiếc đệm lò xo tốt nhất hiện nay để bổ sung kiến thức chọn đệm cho mình nhé
Bình luận sản phẩm
Facebook