Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Quy trình sản xuất đệm lò xo Tuấn Anh

Đệm lò xo Tuấn Anh luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng và họa tiết, được nhiều người tin dùng bởi quy trình sản xuất hiện đại công nghệ cao
Sau 20 năm hình thành và phát triển, chăn ga gối đệm Tuấn Anh đã không chỉ cung cấp nhu cầu trong nước mà nó đã vươn mình ra phạm vi nước ngoài. Với những sản phẩm mà Tuấn Anh cung cấp, không thể không nhắc tới đệm lò xo với nhiều thương hiệu nổi tiếng như đệm lò xo Evar, Techwood, Acnes,...Đệm lò xo Tuấn Anh luôn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng và họa tiết, được nhiều người tin dùng và bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Sở dĩ đệm lò xo Tuấn Anh được tin dùng như vậy là bởi mọi công đoạn từ nguyên liệu, sản xuất và hoàn thiện đều được hiện đại hóa và chú trọng vào khâu chất lượng sản phẩm. Cùng Demgiare.Net tìm hiểu về quy trình sản xuất đệm lò xo của Tuấn Anh nhé.

Quy trình sản xuất đệm lò xo
Quy trình sản xuất đệm lò xo
 
Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Tất cả nguyên liệu để sản xuất ra một chiếc lò xo như bông, cao su non, thép,...đều được nhập 100% từ nước ngoài. Đặc biệt, những cuộn thép nhập ngoại sẽ đảm bảo được chất lượng cao và độ đàn hồi tốt.
 
Bước 2: Tạo khung đệm

Một chiếc đệm lò xo có tốt hay không thì phụ thuộc nhiều vào giai đoạn đan lò xo. Với độ ngũ nhân công, thợ tay nghề cao trực tiếp gia cố đan, giáp đề hình thành lên những bộ khung đệm lò xo thô, cơ bản
Sau đó những bộ khung lò xo này được đưa vào lò tôi luyện ở nhiệt độ từ 260-280 độ C, đảm bảo khi ra lò được những bộ khung tốt nhất. Sau khi ra lò, khung lò xo sẽ được những kiểm định viên kiểm tra lại chặt chẽ rồi với chuyển qua khâu lắp ráp phụ kiện theo yêu cầu của khách hàng từng địa phương, từng lãnh thổ khác nhau.

 
Bước 3: Hoàn thiện sản phẩm

Các khâu còn lại bao gồm lắp ráp các lớp, may vải, máy viền khóa chắc chắn,...đều được thực hiện bởi máy móc hiện đại. Cuối cùng là chuyển qua khâu lồng ghép tranh, tem, nhãn, mẫu mã sản phẩm.
Trước khi đi sản phẩm ra thị trường, đệm lò xo được kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn ISO.

 Ngoài đệm lò xo, Tuấn Anh cũng có dòng sản phẩm đệm bông ép được nhiều người yêu thích do giá đệm rẻ hơn nhiều so với các dòng đệm bông ép khác cùng chất lượng. Đặc biệt đệm bông ép Tuấn anh còn có lớp bông gòn chần trên bề mặt nên rất êm ái khi sử dụng.
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan