Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Phong thủy: Chọn vị trí đặt đệm trong phòng

Với nhiều người, chọn vị trí đặt đệm không những phải đẹp mắt mà còn đúng luồng khí tốt để có được sức khỏe sâu, ngon. Thế nên, việc xem xét mua được một chiếc đệm tốt và đặt chúng ở đâu thì cả là một vấn đề cho nhiều người.

Vị trí đặt đệm thế nào cho tốt?Thep phong thủy phòng ngủ, Demgiare.net xin đưa ra một vài ý kiến để giúp bạn cân nhắc đặt những chiếc đệm với chiều hướng tốt nhất trong phòng ngủ của bạn.

 Bất kể phòng bạn có thiết kế như thế nào thì bạn không nên để phần đuôi của giường hướng thẳng về lối cửa ra vào. Người ta hay tránh điều này, vì nó thường mang những điềm xui đến cho gia chủ. Tốt nhất, bạn đừng để phần nào hướng về cửa ra vào hoặc cơ thể người nằm trên giường cũng vậy.

 
Hướng tốt và không tốt về việc đặt đệm trong phòng ngủ
Hướng tốt và không tốt về việc đặt đệm trong phòng ngủ
 
Kê đệm cũng tương tự như giường, phần đầu của đệm, bạn nên kê sát vào một vách tường vuông góc với cửa ra vào.  Trường hợp cửa ra vào ở giữa, bạn cũng vận dụng y như cách trên chếch sang trái hoặc phải đều được.

Việc đặt giường xa cửa ra vào làm bạn có thể quan sát được cửa phòng đem lại cảm giác an toàn và thoải mái hơn khi ngủ. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt đệm giữa phòng, quá sát tường, dưới quạt trần hay đèn, dưới cửa sổ,....Tất cả những trường hợp trên sẽ đem đến cho bạn những luồng khí tốt nhất.


 
Chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo mệnh


Với năm sinh, giờ sinh của mình, bạn hoàn toàn dễ dàng biết được mình là mệnh gì. Căn cứ vào mệnh mà bạn nên chọn màu sắc của chăn ga gối phù hợp với những thang màu sau:

 
Thang màu biểu thị mệnh của bạn phù hợp với màu nào
Thang màu biểu thị mệnh của bạn phù hợp với màu nào
Cụ thể: 

- Mệnh kim: Màu trắng, vàng, nâu
- Mệnh Thủy: Màu đen, xanh nước biển, vàng, nâu, trắng, kem
- Mệnh Mộc: màu xanh, đen, xanh biển sẫm. Tránh màu trắng, vàng, kem
- Mệnh Hỏa: màu đỏ, màu tím, xanh lục, xanh da trời, cam
- Mệnh Thổ: màu vàng đất, nâu đất, đỏ, tím, vàng, nâu


Demgiare.net xin chia sẻ những kinh nghiệm bày trí chăn ga gối đệm trong phòng ngủ để chúng vừa đẹp mắt, vừa hợp với phong thủy.

Các bạn đang xem: Ví trí đặt đệm tốt
Bình luận sản phẩm
Facebook