Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Những lưu ý khi chọn đệm lò xo

Một chiếc đệm có tuổi thọ lâu dài và giữ cho giấc ngủ của bạn tốt nếu như bạn lựa chọn được một chiếc đệm tốt và vệ sinh nó đúng cách. Đừng bỏ qua những lưu ý khi chọn đệm lò xo cực kỳ hữu ích này nhé
Mua đệm lò xo tốt để nằm không phải chuyện đơn giản. Người tiêu dùng ngày nay chọn mua sản phẩm chất lượng tốt trong khi giá cả cũng phải phù hợp. Với khách hàng, họ không nắm rõ được sản phẩm mình muốn mua sẽ là một bất lợi khi không biết đâu là đệm lò xo cao cấp hay đệm lò xo giá rẻ.

Đệm lò xo tốt cho giấc ngủ hoàn hảo
Đệm lò xo tốt cho giấc ngủ hoàn hảo

- Thông thường  một tấm đệm có nhiều lò xo hơn thì chắc và bền hơn, không có hiện tượng lún, có khả năng bảo vệ cột sống tốt hơn, thường những loại này có giá thành đắt hơn so với các loại giá rẻ. Ví dụ đệm lò xo túi Acnes có giá từ 3,500,000vnd

- Đặc biệt so với các loại đệm khác, đệm lò xo cũng thường được thiết kế thêm 1 lớp bông, mút, hoặc len ở phía trên cùng để tạo độ mềm cho đệm, nhằm phục vụ các khách hàng không quen nằm đệm cứng. Lớp này thường được may trực tiếp vào bề mặt đệm.


 
Các lớp của đệm lò xo
Các lớp của đệm lò xo
 
 
- Do đặc điểm sản xuất và đặc tính riêng nên đệm đòi hỏi một lượng lò xo nhất định mới đảm bảo được độ đàn hồi và độ bền của đệm. Do vậy xin quý khách cẩn thận khi chọn đệm lò xo bởi không thể có loại đệm lò xo chất lượng tốt mà giá rẻ. Một tấm đệm lò xo giá rẻ sẽ mềm và nhẹ, do kết cấu bên trong không vững. Những tấm đệm loại này do lượng lò xo quá ít nên khi sử dụng, kết cấu lò xo bên trong không có đủ độ đàn hồi và chỉ qua vài tháng sử dụng đệm sẽ bị lõm.

- Đối với quý khách quen sử dụng đệm mềm có thể chọn một chiếc đệm lò xo tốt, có lớp mút hoặc bông ở trên với độ mềm phù hợp. Còn đối với ai thích sử dụng đệm cứng thì không thể bỏ qua chiếc đệm bông ép Hàn Quốc cao cấp được bảo hành lên tới 7 năm của chúng tôi.


Chúc các bạn mua hàng thành công!
Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook