Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Nguy hiểm với trẻ nhỏ khi chơi trên đệm lò xo

Đệm lò xo có độ đàn hồi tốt nhất trong số các loại đệm, là loại đệm được ưa thích vì êm ái mà không kém phần sang trọng. Tuy nhiên, sự đàn hồi quá tốt của đệm lại là mối nguy hiểm rình rập với các bé khi chơi trên đệm
Trẻ con là đối tượng năng động, vui chơi quá mình mà chưa tính được hậu quả xảy ra. Và một trường hợp mới đây đã gây ra ảnh hưởng lớn khi một bé trai đã nhún nhảy trên chiếc đệm lò xo của nhà mình và rơi từ tầng 2 xuống tầng 1 của căn nhà.
 
Trẻ em rất thích thú với sự nhún bật của chiếc đệm lò xo
Trẻ em rất thích thú với sự nhún bật của chiếc đệm lò xo
 

Theo thông tin từ báo chí:

Ngày 13/6/2014,  khoa Hồi sức ngoại thần kinh, Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM cho biết đang cứu chữa cho một bé trai trong tình trạng nguy hiểm do ngã từ tầng 2 xuống. Theo cha mẹ cháu cho biết, gia đình đi du lịch, cháu nhảy trên tấm đệm lò xo của khách sạn, lộn qua cửa sổ tầng 2 xuống tầng 1.

Cháu sinh năm 2007, chuyển từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng về cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê sâu, phải thở máy. TS – BS Trần Quang Vinh, Trưởng khoa Hồi sức ngoại thần kinh đánh giá tình trạng của bé K. khá nặng.

“Bệnh nhi không chỉ bị dập, xuất huyết và phù não mà còn dập 2 bên phổi, tràn máu màng phổi phải, dập gan, lá lách.”, bác sĩ Vinh nói.

Bé K sau vài hôm đã qua cơn nguy hiểm.

Đây chỉ là 1 trường hợp trong số nhiều trường hợp đã xảy ra với các trẻ nhỏ khi chơi trên đệm lò xo. Với các bé nhỏ, chúng tôi không những khuyên không cho các bé chơi trên dòng đệm này mà cả với giấc ngủ, hãy chọn cho các bé có những chiếc đệm cứng hơn như đệm bông ép giá rẻ để nằm vừa đem lại sự chắc chắn trong giấc ngủ, vừa an toàn mà còn đảm bảo cho bé phát triển tốt nhất.
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan