Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng
Những sản phẩm nệm cao su non/ cao su nhân tạo đều được kiểm soát bởi hệ thống an toàn chất lượng trước khi tung ra thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.
Hiện nay nệm cao su non Thắng Lợi đang được thị trường rất ưa chuộng từ Bắc vào Nam. Bởi sao có sự ưa chuộng này: Thứ nhất phải kể đến chất liệu, chúng được thiết kế những tính năng hiệu quả cho giấc ngủ của người dùng mà có ở một chiếc nệm cao su thiên nhiên vốn là một mặt hàng xa xỉ. Thứ 2 phải kể đến là giá thành. Một chiếc nệm cao su thiên nhiên có giá từ 7 triệu đến 30 triệu đồng/ chiếc phụ thuộc vào kích cỡ và độ dày đệm. Tuy nhiên, chỉ từ 1,5 triệu đến 4 triệu là bạn sẽ sở hữu ngay được một chiếc nệm cao su non Thắng Lợi. Với người dân nước ta, đây là một mức giá hợp túi tiền của người Việt.

Với những ai đang tìm hiểu về nệm cao su non Thắng Lợi thì chắc chắn có chung thắc mắc, cao su non là gì? Dưới đây là lời giải thích rõ

 
Tìm hiểu chất liệu nệm cao su non
- Cao su non thực chất là mút hoạt tính
- Chúng được thêm chất phụ gia để làm gia tăng thêm mật độ và độ nhớt cho nệm, tạo lên khả năng có thể lưu giữ hình dạng vật thể có nhiệt độ ấm và phục hồi hình dạng cũ như ban đầu sau khi vật thể được lấy ra (độ đàn hồi tối ưu)

Nệm cao su non có tốt không?

- Không thể phủ nhận rằng, chất lượng nhân tạo kém an toàn hơn chất liệu có nguồn gốc tự nhiên. Những sản phẩm nệm cao su non/ cao su nhân tạo đều được kiểm soát bởi hệ thống an toàn chất lượng trước khi tung ra thị trường nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm.

Để an toàn nhất, bạn nên tìm đến các địa chỉ bán nệm cao su non Thắng Lợi chính hãng tại Hà Nội để được hàng chất lượng nhất và bảo hành chính hãng.

- Nếu có điều kiện, để an tâm nhất bạn nên lựa chọn những chiếc nệm cao su tự nhiên có độ đàn hồi và nâng đỡ cơ thể ở trạng thái tự nhiên nhất . Nệm dòng này cũng hoàn toàn an toàn với môi trường.

Bảng giá nệm cao su non Thắng Lợi tháng 6/2022

 
Bảng giá nệm cao su non Thắng Lợi

 
Tags:
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan