Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Nắng nóng đỉnh điểm: thị trường chăn ga gối đệm "đứng im"

Với giấc ngủ, dù thời tiết nắng nóng ảnh hưởng khá nhiều đến giấc ngủ nhưng chúng ta vẫn cần phải nạp đủ năng lượng để bắt đầu cho ngày mới bằng những sản phẩm chăn ga gối đệm hợp lý như...
Bắt đầu những ngày đầu tháng 6, dù chưa trải qua những ngày nắng nóng nhất năm (thường rơi vào giữa đến cuối tháng 6) nhưng Hà Nội và một số tính phía Bắc đang "lao đao" vì cảnh nắng nóng. Không những mọi hoạt động đều bị ngừng trệ vào thời gian nóng nhất (10h-17h) mà thị trường ĐỆM GIÁ RẺ vào những ngày này ế ẩm.

Theo dự báo, Hà Nôi thời gian trong ngày có hôm lên tới 40 độ C, còn trung bình ban ngày duy trì ở mức nhiệt độ trên 35 độ C. Nắng nóng đem lại những "bế tăc" làm cho người dân tìm mọi cách để chống nóng. Cụ thể: ngủ dưới gầm cầu, dưới tán cây,....là những hình ảnh thấy nhiều nhất khi chúng ta ra đường.

 
Nhiệt độ đỉnh điểm tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 6
Nhiệt độ đỉnh điểm tại Hà Nội trong những ngày đầu tháng 6

Với giấc ngủ, dù thời tiết nắng nóng ảnh hưởng khá nhiều đến giấc ngủ nhưng chúng ta vẫn cần phải nạp đủ năng lượng để bắt đầu cho ngày mới. Chính vì thế, giấc ngủ của chúng ta cần phải đảm bảo "mọi lúc mọi nơi"

Demgiare.net xin giới thiệu một dòng đệm luôn mát vào mùa hè: đó chính là đệm bông ép

- Đệm bông ép với các nguyên liệu là 100% bông tự nhiên có khả năng hút ẩm rất cao. Trong quá trình ngủ, chúng ta luôn toát ra mồ hồi, cần có một "chất" để làm "mất" lớp mồ hôi đó để chúng ta luôn thoáng mát nhất trong khi ngủ.

- Đệm bông ép cũng là dòng đệm được ép cứng nhất trong số các loại đệm, khả năng cứng làm cho thân thể chúng ta vẫn còn chỗ hở với đệm, làm các hơi ẩm thoát đi nhanh chóng.

- Dòng đệm này cũng rất phù hợp cho người già, trẻ nhỏ, bà nầu,...

 
Đệm bông ép - đệm của 4 mùa
Đệm bông ép - đệm của 4 mùa


Đệm bông ép - ru ngủ bạn ngay cả khi thời tiết khô nóng nhất!

Xem thêm: Đặt đệm rẻ theo yêu cầu

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan