Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Mẹo khử mùi và giặt đệm bông ép Korea ngay tại nhà

Trước khi bạn diệt nấm mốc đệm bông ép Korea, hãy phơi đệm ra chỗ có ánh nắng nhẹ khoảng 2-3 tiếng. Việc phơi nắng nhằm cho mùi bám trên đệm suốt thời gian qua bay bớt đi, tránh trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn lan tràn.
Với những tính năng tuyệt vời, đệm bông ép Korea đang là sự lựa chọn tin dùng của nhiều nhà và mọi người. Tuy nhiên, thời gian dùng không khỏi tránh khỏi những tác nhân làm bẩn đệm như bụi, ẩm, mốc,..Nếu như chúng ta không vệ sinh thường xuyên tình trạng này còn nặng thêm. Hôm nay, chúng tôi chia sẻ với các bạn cách khử mùi cũng như giặt đệm bông ép Korea ngay tại nhà.
 

Khử mùi đệm bông ép Korea


Rất nhiều các tác nhân làm đệm bông ép Korea có mùi như mùi mồ hôi cơ thể, thời tiết ẩm ướt, trẻ tè dầm, đổ các loại nước lên đệm,...Đừng để những mùi khó chịu này làm bạn mất ngủ. Hãy sử dụng ngay mẹo sau đây:

-> Nếu muốn đệm lưu lại mùi hương thơm dễ chịu, dịu mát, hãy trộn banking soda với vài giọt tinh dầu trước khi chà bằng bàn chải.
Khử mùi đệm bông ép Korea dễ dàng ngay tại nhà
 

Xử lý nấm mốc cho đệm bông ép Korea


Trước khi bạn diệt nấm mốc đệm bông ép Korea, hãy phơi đệm ra chỗ có ánh nắng nhẹ khoảng 2-3 tiếng. Việc phơi nắng nhằm cho mùi bám trên đệm suốt thời gian qua bay bớt đi, tránh trở thành nơi lý tưởng để vi khuẩn lan tràn.

Sau khi phơi xong, bạn hãy tiến hành hút bụi cho cả 2 mặt đệm.

Tiếp theo đó, hãy hòa loãng cồn với nước ấm, xịt khắp mặt đệm rồi phơi khô dưới nắng một lần nữa.

Mẹo làm sạch này sẽ giúp bạn xử lý được những mầm mống nấm mốc đang tồn tại bên trong đệm, hạn chế khả năng gây bệnh da liễu cho người sử dụng.

 

Khử mùi nước tiểu trên đệm


Nhà bạn có trẻ nhỏ, bạn không khỏi phiền chán với những mùi khó chịu từ nước tiểu. Vậy làm thể nào bạn có thể loại bỏ chúng?
 

Rất đơn giản!

Trước tiên, bạn hãy dùng một tấm khăn sạch và ẩm lau sơ qua vị trí có vết nước tiểu, xịt nước tẩy rửa dạng nhẹ lên sau đó đem phơi khô dưới ánh nắng.

Tiếp theo, hãy trộn 1 thìa banking soda với 2 thìa oxy già rồi bôi vào vị trí có vết ố nước tiểu và để qua đêm. Sau một đêm, mùi khai từ nước tiểu ám trên đệm bằng bông ép sẽ bay mùi hoàn toàn.


Trên đây là những cách khử mùi và vệ sinh đệm Korea nói riêng, đệm bông ép Hàn Quốc nói chung hiệu quả và đơn giản ngay tại nhà. Các bạn cần nắm vững để giữ gìn cho sức khỏe và đảm bảo giấc ngủ


 
Bình luận sản phẩm
Facebook