Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Nếu có 2 người khi đi mua đệm. Nếu một trong 2 có trọng lượng hơn người kia khoảng 20kg thì cần mua đệm nằm riêng. Người nặng cân hơn thì nên chọn đệm có độ căng hơn so với đệm của người nhẹ cân
Mua đệm đã khó nay việc dùng đệm càng khó hơn. Nhiều gia đình kêu ca việc đệm vẫn nhanh hỏng, nhanh lún cho dù lựa chọn những thương hiệu đệm nổi tiếng và tìm đến những cửa hàng, đại lý bán đệm chính hãng rồi. Chúng tôi khuyến khích các bạn lựa chọn đệm chính hãng để dùng và một điều quan trọng nữa để chiếc đệm được bền là các mẹ / các chị nên học cách vệ sinh đệm cũng như giữ gìn chiếc đệm một cách cẩn thận để chúng được sạch sẽ và bền.

>>> xem thêm: đệm giá rẻ tại Hà Nội

 
Lựa chọn đệm sao cho thích hợp nhất với bạn
Lựa chọn đệm sao cho thích hợp nhất với bạn

Cách vệ sinh đệm hay cách lựa chọn đệm phù hợp với từng đối tượng thì chúng tôi đã giới thiệu rất nhiều lần. Nhưng dưới đây là một số MẸO NHỎ để bạn lựa chọn đệm chính xác hơn đúng hơn với hoàn cảnh của mình nhé!

- Nếu có 2 người khi đi mua đệm. Nếu một trong 2 có trọng lượng hơn người kia khoảng 20kg thì cần mua đệm nằm riêng. Người nặng cân hơn thì nên chọn đệm có độ căng hơn so với đệm của người nhẹ cân. Tuy nhiên, với các đôi uyên ương, trường hợp này thì bạn nên lựa chọn những dòng đệm có độ chắc chắn cao như đệm bông ép hoặc đệm lò xo túi có hệ thống chống lún nhé.
- Đừng nên mua đệm khi cơ thể đang mệt mỏi vì khi đó tất cả các loại đệm đều rất tuyệt vời, đánh lừa cảm giác của chúng ta.
- Đệm cần có độ dày 7-14cm đối với đệm bông ép hoặc trên 20cm với đệm lò xo. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải căn cứ vào độ cao cảu thang giường để mua sao cho chuẩn nhất
- Cần kiểm tra độ phẳng và đàn hồi của đệm bằng cách nằm duỗi thẳng lưng. Nếu phần lưng có lỗ hổng lớn thì hoặc là đệm quá cứng, hoặc là quá mềm.

>>> Xem thêm: chọn đệm sinh viên giá từ 250k
Bình luận sản phẩm
Facebook