Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Mẹo giúp đệm bông ép nhà bạn luôn như mới

Mỗi dòng đệm sẽ có những cách khác nhau để đệm luôn được như mới trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số "mẹo" giúp những chiếc đệm bông ép của bạn luôn như mới với thời gian.
Một chiếc đệm sạch, mới sẽ luôn giữ cho giấc ngủ của bạn luôn chọn vẹn. Việc sử dụng đúng cách và bảo quản chúng luôn được các nhà sản xuất hướng dẫn với từng sản phẩm nhưng không phải ai cũng làm theo. Mỗi dòng đệm sẽ có những cách khác nhau để đệm luôn được như mới trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số "mẹo" giúp những chiếc đệm bông ép của bạn luôn như mới với thời gian.
 
Mẹo hay để giữ đệm  bông ép luôn như mới
Mẹo hay để giữ đệm  bông ép luôn như mới


+ Thường xuyên mang đệm ra phơi, hong khô dưới trời nắng (tuy nhiên tránh nắng to vì đệm dễ bị cong, vênh). Không gian phòng ngủ, hãy kéo rèm nên để phòng luôn được khô thoáng nhất.

+ Hãy lên lịch để giặt chăn ga gối thường xuyên, tốt nhất là 1 tuần/lần. Các bạn nên chuẩn bị từ 2-3 bộ để thay đổi chúng khi cần

+ Nếu các vết bẩn dính vào chăn ga gối đệm nhà bạn, hãy dùng những sản phẩm chuyên dụng như backing soda rắc lên vết bẩn rồi để qua đêm, sau đó đem giặt như bình thường là các vết bẩn sẽ được đánh bay.

+ Thường xuyên lật đệm nằm cân cả 2 mặt để trọng lực tác động lên đệm luôn cân bằng, hạn chế cho việc đệm lún, sụt trước thời hạn.

+ Không nên giặt đệm trực tiếp vào nước vì điều đó làm đệm lâu khô hơn trừ trường hợp bất khả kháng, hãy bọc đệm bằng ga chống thấm được cả 2 mặt thì càng tốt, điều này sẽ giúp đệm luôn đẹp bền và không bị ẩm mốc.


Hãy thường xuyên vệ sinh và đọc kỹ cách sử dụng để đệm bông ép nhà bạn luôn trông như mới. Xem thêm Đệm bông ép Korea Cotton
Bình luận sản phẩm
Facebook