Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Mẹo chọn đệm bông ép chính hãng cho sinh viên

Chọn đệm bông ép chính hãng không phải là điều chỉ các bạn sinh viên cần mà tất cả mọi người đều cần với mong muốn mua được một chiếc đệm sạch, tốt an toàn cho sức khỏe và cho giấc ngủ. Mẹo chọn đệm chính hãng dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời
Ngoài đệm sinh viên giá rẻ thì việc sử dụng một chiếc đệm bông ép cũng là sở thích của các bạn sinh viên. Những đặc điểm bên ngoài để bạn dễ dàng nhận dạng được một chiếc đệm bông ép như: lõi xơ bông, ép cứng, có thấm nước, nặng,....

Các bạn sinh viên thường rất chủ quan khi đi mua đệm và chỉ mong muốn sao cho chiếc đệm đó dùng được với nhu cầu của mình mà thôi. Tuy nhiên, đệm tốt cho ta một giấc ngủ tốt, an toàn khi nằm. Và thời gian dùng đệm kéo dài, những chiếc đệm kém chất lượng sẽ nhanh hỏng hơn những chiếc đệm chính hãng, hàng trôi nổi sẽ không được bảo hành nên bạn thường bỏ đi và mua đệm mới sau một thời gian ngắn sử dụng, như vậy rất lãng phí.


 
Đệm bông ép Nano Queen giá rẻ cho sinh viên

- Việc đầu tiên của việc mua đệm bông ép chính hãng đó chính là tìm đến những địa chỉ bán đệm chính hãng trên địa bàn bạn đang sinh sống.

- Chọn thương hiệu đệm bông ép có uy tín: Tuy nhiên, những chiếc đệm cao cấp thì giá thành khá đắt với túi tiền của các bạn sinh viên nên không phải ai cũng mua được. Thế nên, các bạn có thể mua những chiếc đệm giá tầm trung của thương hiệu đó hơn là đệm cao cấp ví dụ như đệm bông ép Nano Queen giá rẻ của công ty Tuấn Anh. So sánh về mặt chất lượng thì không bằng nhưng những chiếc đệm giá rẻ này cũng có chất lượng đủ tốt để bạn dùng được vài năm mà vấn đề bảo hành vẫn được các công ty hỗ trợ.

- Kiểm tra tính pháp lý thông tin của nhà sản xuất: Trên mỗi sản phẩm chính hãng đều có thông tin cụ thể về xuất xứ của đệm đó. Hãy tìm hiểu kỹ địa chỉ, số điện thoại còn liên lạc được,...để khẳng định phần nào đệm có chính hãng hay không.

- Ngoài xác nhận thông tin, bạn cần phải bỏ lõi đệm ra để kiểm tra. Các công ty thường dập nổi chữ logo hoặc có dấu hiệu nhận biết hàng chính hãng với hàng giả cho người tiêu dùng biết.

- Khi mua đệm bạn cần dựng đệm thẳng đứng xem đệm có bị xô lệch, hay bị đổ hay không. Kiểm tra tem mác sản phẩm, kiểm tra đường may để chắc chắn không mua phải một chiếc đệm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, phần cột sống của bạn.

- Nằm thử đệm trước khi mua: Đây là công việc rất quan trọng khi bạn quyết định chọn mua đệm bông ép giá rẻ. Hãy nằm thử trên chiếc đệm từ 15-20 phút để có thể cảm nhận độ êm ái, độ đàn hồi của chiếc nệm có thực sự phù hợp và có chất lượng tốt hay không.

>>> Xem thêm: Những điều cần biết khi mua đệm bông ép

 
Bảng giá đệm bông ép sinh viên
Bảng giá đệm bông ép Queensweet
Đệm bông ép Nano Queen khuyến mại
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan