Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Mẹo: Cách làm mới phòng ngủ

Sử dụng phòng ngủ một thời gian, bạn cảm thấy nhàm chán, điều này ảnh hưởng đến giấc ngủ và cảm giác của bạn mỗi khi bước vào căn phòng. Hãy thử tạo thêm sinh động cho căn phòng bằng việc thay đổi một vài yếu tố sau:
1. Đặt hoa tươi trong phòng
 
Việc đặt hoa tươi trong phòng đem lại không khí tự nhiên, trong lành
Việc đặt hoa tươi trong phòng đem lại không khí tự nhiên, trong lành

 
Thường thì ít người đặt hoa tươi trong phòng ngủ, vì hoa thường để lại mùi, người này thích nhưng người còn lại chưa chắc đã thích. Nhưng nếu việc đặt hoa tươi theo ý thích của cả 2 thì bạn nên thay đổi và đặt chúng mỗi ngày nhé. Một lọ hoa tươi ngoài sẽ giúp căn phòng thêm đẹp, thêm tươi mới mà nó góp phần đem lại không khí tự nhiên, trong lành cho căn phòng.

Việc bạn cần lưu ý là lựa chọn loài hoa nào thích hợp để trong phòng đây? Những loài hoa này không được mùi quá hắc, hương nồng mà phải có mùi hương nhẹ, dịu. Những loài hoa bạn đặc biệt tránh để trong phòng ngủ như lan, bách hợp, da hương. Dù đẹp nhưng những loài hoa này thường tạo cho con người cảm giác hưng phấn, khác hẳn với sự bình yên mà mỗi phòng ngủ cần có.

Bạn cũng nên tránh để hoa héo, vì hoa héo sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ.

Xem thêm: Mẹo hay để chọn đệm


 
3. Thay chăn ga gối mới
 

Chăn ga gối là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ, nó vừa làm đẹp vừa giúp giữ ấm cơ thể. Nếu bộ chăn ga gối nhà bạn đã sử dụng khá lâu bạn nên thay mới để giúp căn phòng tươi mới hơn, mang lại cảm giác mới lạ, thích thú và lãng mạn hơn. Điều này sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, bền chặt và hạnh phúc.

 
4. Thay rèm cửa

Một chiếc rèm mới đem lại sự thoải mái nhất và căn phòng thêm sinh động, tràn đầy năng lượng
Một chiếc rèm mới đem lại sự thoải mái nhất và căn phòng thêm sinh động, tràn đầy năng lượng
 
 
Mỗi sáng dậy bạn thường vén rèm cửa lên đón ánh sáng mặt trời. Nếu một chiếc rèm cửa quá cũ kỹ, hoặc không được vệ sinh sạch sẽ gây khó chịu, không thoải mái để bắt đầu ngày mới. Do vậy bạn hãy thay cho phòng ngủ mình một chiếc rèm mới với màu sắc khác để mang lại sự thoải mái nhất và căn phòng thêm sinh động, tràn đầy năng lượng nhé.
 
5. Thay đổi màu sơn

Thay đổi màu sắc sơn trong phòng ngủ sẽ gây mất thời gian, công sức và tiền bạc hơn nhưng bù lại bạn sẽ có một không gian hoàn toàn mới lạ, bạn như bước vào một căn phòng của người khác chứ không phải của chính mình. Điều mới này sẽ làm bạn tăng thêm niềm vui, bạn sẽ luôn  cảm thấy không khí luôn tươi mới. Nhưng bạn nên chú ý để chọn màu sơn cho phù hợp với tổng thể của căn phòng nhé.

Trên đây là một số gợi ý giúp bạn có một không gian phòng ngủ tuyệt vời. Hãy lưu ý để lựa chọn sự thay đổi sao cho thật hài hòa và cân đối nhé.


Xem thêm: Đệm 1m5 x 1m9
Bình luận sản phẩm
Facebook