Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Lưu ý khi lựa đệm tốt cho người già

Với người già, hầu hết họ thường mắc các chứng bệnh về mất ngủ, đau lưng, đau xương cốt. Chính vì thế, lựa chọn đệm cho người già thì không thể qua loa được vì nếu chúng không đủ tốt sẽ dẫn đến tình trạng mất ngủ kéo dài, xương cốt đau nhức.
Một số lưu ý dưới đây giúp bạn lựa đệm cho người già

- Khi về già, xương cốt không còn chắc khỏe, hay bị tổn thương dù chỉ một tác động nhỏ. Nên thay vì lựa chọn những chiếc đệm êm, mềm như đệm lò xo, đệm cao su hay đệm mút thì bạn nên lựa chọn cho họ những chiếc đệm có độ phẳng cao khi năm. Việc nằm trên những chiếc đệm nhũn sẽ ảnh hưởng nhiều tới cột sống người dùng nhất là người cao tuổi.

- Đệm có độ phẳng cao như đệm bông ép, trọng lượng cơ thể khi nằm xuống sẽ không làm trũng đệm, xương vẫn được xắp xếp như ban đầu, giảm nguy cơ đau lưng cho người già sau mỗi giấc ngủ.

Đệm bông ép tốt cho sức khỏe người già
Đệm bông ép tốt cho sức khỏe người già

 

Tại sao đệm bông ép là sự lựa chọn hàng đầu cho?
 

 

Với tiêu chí vì sức khỏe người tiêu dùng. Đệm bông ép được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc có khả năng làm thoáng ẩm tốt, có thể vệ sinh - giặt mỗi khi bẩn. Đệm được ép chặt có độ phẳng rất cao, đảm bảo tinh thần thoải mái sau mỗi giấc ngủ.

Nhờ việc đưa vào các sợi Ceramic vào sản xuất đệm bông ép rất có lợi cho sức khỏe con người vì khi sử dụng nó, nhờ vào khả năng phát tia hồng ngoại trên sợ này mà giúp hệ tuần hoàn máu luôn lưu thông, giữ ấm cho cơ thể

Hơn nữa, sợi ceramic này giúp cho đệm rất bền bởi sau mỗi lần giặt các hợp chất phân tử liên kết với nhau vì vậy nó là một trong những nguyên liệu tốt nhất được sử dụng trong việc sản xuất chăn ga gối đệm.

Nếu các bạn đang tìm mua đệm bông ép cho người cao tuổi trong gia đình mình, hãy tham khảo những dòng đệm có uy tín như đệm bông ép Korea, đệm bông ép Sông Hồng hay đệm bông ép Everon,...Những chiếc đệm có thương hiệu hàng đầu này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Xem thêm: Đệm giá rẻ cho sinh viên

 
Bình luận sản phẩm
Facebook