Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Lựa chọn gối đầu sao cho đúng?

Việc chọn gối đầu cũng giống như bạn lựa chăn ga gối đệm, phải có một độ đàn hồi nào đó để các tư thế nằm của bạn được thoải mái nhất, nâng đỡ giấc ngủ của bạn
Hiện tượng đau cổ mỗi sáng thức dậy là chuyện thường thấy, tình trạng này sẽ thường xuyên xảy ra nếu tư thế gối đầu của bạn không chính xác, hay những chiếc gối đầu của bạn quá cứng hoặc quá cao cũng là vấn đề. Việc chọn gối đầu cũng giống như bạn lựa chăn ga gối đệm, phải có một độ đàn hồi nào đó để các tư thế nằm của bạn được thoải mái nhất, nâng đỡ giấc ngủ của bạn. Hãy cùng Demgiare.net chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn gối đầu cũng như các tư thế ngủ khiến bạn hài lòng nhất nhé.
 

Tư thế nằm ngủ đúng giúp bạn không bị đau đầu khi ngủ dậy
Tư thế nằm ngủ đúng giúp bạn không bị đau đầu khi ngủ dậy
 
- Chọn gối đầu có độ dày phù hợp: Có người gối được đầu cao, có người chỉ gối được thấp, thậm chí có người không cần gối đầu. Với những thói quen đó, đừng có dùng những chiếc gối đầu quá cao, một chiếc gối lý tưởng nhất là độ dày từ khoảng 12cm-14cm, là chất bông mềm, có độ đàn hồi tốt. Chiếc gối có độ dày này sẽ khiến đầu của bạn không bị lún quá sâu, luôn giữ cho đầu lúc ngủ với tư thế thoải mái nhất. Nếu ai đó không thích nằm gối, bạn có thể lót một chiếc khăn bông mỏng dưới đầu nhé, đừng để đầu tiếp xúc trực tiếp với đệm cứng hay giường, điều đó cũng khiến bạn đau mỗi sáng thức giậy. Độ dày từ 9-14cm cũng là kích thước đệm bông ép thích hợp cho các gia đình.

- Đặt gối đầu. Nên đặt gối ngay dưới gáy, không nên để bả vai nằm đè lên gối, vì tư thế đó đầu sẽ bị mất cân bằng và bị ngửa về phía sau, gây khó thở.

Đó là một số điều bạn cần xem xét khi mua gối đầu cho gia đình mình. Hi vọng bài viết này có thể giúp ích được cho bạn và cả gia đình tránh được nhiều bệnh liên quan đến cột sống, đốt sống cổ.
Bình luận sản phẩm
Facebook