Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Lựa chọn đệm tốt cho người già

Người già thường xuyên bị mất ngủ do nhiều yếu tối khác nhau nên việc chọn đệm nào tốt cho giấc ngủ cũng như xương cốt cho người già cũng là điều mọi người quan tâm
Vấn đề sức khỏe cho người già luôn được quan tâm vì hệ thống xương cốt không còn được chắc khỏe và khỏe khoắn như người trưởng thành. Người già thường xuyên bị mất ngủ do nhiều yếu tối khác nhau nên việc chọn Đệm giá rẻ nào tốt cho giấc ngủ cũng như xương cốt cho người già cũng là điều mọi người quan tâm. Điều tốt nhất khi chọn đệm cho người già là bạn nên chọn những chiếc đệm có độ phẳng cao khi nằm, không bị lún sụt bởi trọng lượng cơ thế, ảnh hưởng đến cột sống của người lớn tuổi.
 
Những chiếc đệm có đọ dày vừa phải sẽ an toàn hơn đối với người già
Những chiếc đệm có đọ dày vừa phải sẽ an toàn hơn đối với người già
 
Một điều đáng chú ý nữa là đệm dành cho người lớn tuổi không nên quá cao hoặc quá thấp. Nếu quá cao gây khó khăn trong quá trình di chuyển, độ cao của đệm trên 15cm sẽ khiến người nằm lớn tuổi cảm thấy không an toàn khi di chuyển lên xuống đệm và còn dễ gây chóng mặt. Còn đệm mỏng quá thì không đủ êm và ấm cho người già vì càng lớn tuổi, thân nhiệt của họ càng thấp. Vậy nên, độ dày đệm thích hợp nhất với người già vào khoảng từ 7cm-14 cm để cơ thế người nằm thoải máu khi cử động và thay đổi tư thế, hơn nữa với độ cao này, sự thông thoáng hay lưu thông khí cũng tốt hơn với những chiếc đệm thấp.

 
Với nhu cầu này, thì đệm bông ép là ứng cử viên sáng giá là chiếc đệm tốt dành cho những người tuổi già, bởi đệm bông ép có độ phẳng khi nằm rất cao và hầu như không có độ đần hồi. Ngoài ra, đệm bông ép cũng đảm bảo độ thoáng và mát khi dùng ở tất cả các mùa trong năm mà không hề sợ bị nóng.
 
 
Bình luận sản phẩm
Facebook