Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Lựa chọn đệm phù hợp với túi tiền

Mức giá của môt chiếc đệm lò xo giao động từ khoảng 1,5tr -15tr tùy từng hãng, tùy độ "khó" của đệm mà chúng hình thành lên giá. Thị trường Việt Nam hiện có 2 loại đệm lò xo được sử dụng phổ biết nhất là đệm lò xo thường và đệm lò xo túi
Với sự ra đời của nhiều dòng đệm khác nhau vừa là cơ hội để người tiêu dùng đa dạng hóa hơn cho sự lựa chọn của mình. Tuy nhiên, việc lựa chọn đệm theo túi tiền vẫn là quyết định hàng đầu của mỗi người tiêu dùng. Vậy để giúp người tiêu dùng có nhìn nhận tốt về mức giá của mỗi dòng đệm, Demgiare.net xin chia sẻ phương pháp "chọn đệm hợp với túi tiền" đến tất cả quý khách hàng.

Để có cái nhìn khách quan, chúng tôi đi phân tích với 3 dòng đệm được tiêu thụ nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su.
 
 
 1. Đệm bông ép
Đệm bông ép Korea
Đệm bông ép Korea gấp 3 gọn nhẹ

 
Đa số chúng ta lựa chọn nhiều dòng đệm bông ép cho nhu cầu của mình. Chúng được lựa chọn nhiều bởi vì:
- Đệm thoáng mát, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong 4 mùa trong năm, điều này gặp khó đối với các dòng đệm khác như đệm mút hay đệm cao su
- Đệm bông được ép chặt nên khá cứng, vì vậy nó thích hợp với người cao tuổi hay người bị đau khớp, nhức mỏi
- Đệm được thiết kế gấp 2 hoặc gấp 3, điều này tiết kiệm được không gian sử dụng một cách tối đa và nó cũng dễ dàng để di chuyển hay cất giữ.
- Giá thành mỗi chiếc đệm bông ép cũng khá rẻ, những chiếc đệm bông ép giá rẻ có giá giao động từ 500,000 vnd - 2,000,000 vnd hoặc loại cao cấp hơn cũng có giá chỉ từ 3,000,000 vnd - 5,000,000 vnd

Muốn kiểm tra chất lượng các sản phẩm này, bạn nên nằm thử chúng, cần chú ý phần dưới lưng, vai, hông xem có đảm bảo yêu cầu hay không?
 
2. Đệm lò xo

 
Đệm lò xo có độ dày lớn nhất trong số các loại đệm
Đệm lò xo có độ dày lớn nhất trong số các loại đệm

 
Các nhà sản xuất đệm lò xo không ngững cải tiến những tính năng, mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm của mình. Chính vì vậy, giá thành mỗi chiếc đệm lò xo càng ngày càng rẻ trong khi đó chất lượng luôn được đảm bảo. Mức giá của môt chiếc đệm lò xo giao động từ khoảng 1,5tr -15tr tùy từng hãng, tùy độ "khó" của đệm mà chúng hình thành lên giá. Thị trường Việt Nam hiện có 2 loại đệm lò xo được sử dụng phổ biết nhất là đệm lò xo thường và đệm lò xo túi. Để chất lượng đệm luôn được đảm bảo, các bạn nên lựa chọn những chiếc đệm lò xo túi có độ dày từ 20cm trở lên.

 
3. Đệm cao su

 
Đệm cao su có những lỗ thoáng khí nhỏ lên luôn đảm bảo được độ thông thoáng
Đệm cao su có những lỗ thoáng khí nhỏ lên luôn đảm bảo được độ thông thoáng

 
Ngày nay, ngoài đệm cao su thiên nhiên luôn được biết đến từ xưa đến nay thì đệm cao su nhân tạo cũng đang dần hình thành trong cách tiêu dùng của nhiều người.
Ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên là nó luôn giữ cho xương sống luôn trong tư thế thẳng trong lúc nằm. Đồng thời, những lỗ nhỏ trên đệm cũng giúp thông thoáng khí, đảm bảo độ thông thoáng. Tuy nhiên không phải loại nệm cao su nào cũng tốt, thị trường hiện nay có sự xuất hiện của một số loại nệm sử dụng hóa chất tẩy mùi, gây tình trạng mẩn đỏ trên da. Đây cũng là dòng sản phẩm có giá cao hơn so với các dòng đệm khác, giá giao động từ 4tr-30tr tùy từng loại.
 
 Xem thêm: Đặt làm đệm rẻ - đệm sinh viên
Bình luận sản phẩm
Facebook