Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Lịch sử ra đời của dòng đệm lò xo Cleopatra

Đệm lò xo Cleopatra danh tiếng thế giới là tên gọi của nữ hoàng Ai Cập, là con của vị vua Ptolemy XII Auletes và bà nên nắm quyền cai trị đất nước khi mới lên 17 tuổi
Bạn đã từng nghe hoặc đã sử dụng đến dòng đệm lò xo Cleopatra chưa? Đây là chiếc đệm được đánh giá thuộc dòng đệm lò xo cao cấp được nhập từ nước ngoài. Sở dĩ nó có một tên gọi đặc biệt như vậy là đàng sau nó là cả một câu chuyện lịch sử dài mà rất nhiều người đã được biết đến.

Theo truyền thuyết, Cleopatra là tên gọi của nữ hoàng Ai Cập, là con của vị vua Ptolemy XII Auletes và bà nên nắm quyền cai trị đất nước khi mới lên 17 tuổi. 

 
Nữ hoàng Ceopatra quyền lực, xinh đẹp của Ai Cập
 
Nữ hoàng Ceopatra quyền lực, xinh đẹp của Ai Cập
 

Nhan sắc của bà là một bí ẩn của nhân loại

Tương truyền rằng, nữ hoàng Cleopatra có một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thàng, không một góc chết và được phải mạnh phải điêu đứng. Xinh đẹp là thế, nhưng những nghiên cứu mới đây của các nhà khảo cổ học Ấn Độ lại cho rằng: bà không đẹp như những gì đã đồn thổi. Dù chưa có bằng chứng xác thực nhưng người ta vẫn hoàn toàn tin về một vị nữ hoàng nhan sắc - tài năng vẹn toàn. Hiện nhan sắc của bà vẫn còn là một bí ẩn của nhân loại và chưa hẹn đến hồi kết!

>>> Xem thêm: Đệm lò xo Korea sale off 30%

Bí ẩn cái chết

Nhan sắc và rồi cái chết của vị nữ hoàng này cũng là một điều bí ẩn mà con người hiện tại vẫn đang tò mò. Theo lưu truyền của người La Mã, Cleopatra tự kết liễu cuộc đời mình bằng vết cắn chí mạng của một con rắn độc, hai người tì nữ đi theo bà cũng vì đây mà bỏ mạng. Con rắn này được giấu trong một chiếc giỏ được dâng lên bà.

Có câu chuyện cho rằng bà đã để cho con rắn mào gà cắn chết vì tin rằng chết như thế sẽ đạt tới “bất tử”. Người Ai Cập rất sợ và tôn sùng rắn, chính cái vương miện mà Cleopatra đội và cây gậy vương quyền cũng có hình con rắn.

 
Dòng đệm lò xo cao cấp Thế giới mang tên Cleopatra
Dòng đệm lò xo cao cấp Thế giới mang tên Cleopatra

 
Tuy nhiên, điều này cũng chỉ tồn tại dưới dạng giả thuyết và có người thậm chí đã cho rằng Cleopatra bị ám sát và dàn dựng thành một vụ tự sát mà thôi. Do vậy, sự thật về cái chết của vị nữ hoàng quyền lực này cuối cùng cũng vẫn nằm trong vòng tròn bí ẩn.

Cuộc đời của Cleopatra đầy rẫy những suy đoán và thị phi. Người ta hoàn toàn có thể tôn vinh bà là một anh hùng, một nhà lãnh đạo sáng suốt tài ba nhưng cũng sẵn sàng nói đó là một phụ nữ dục vọng cao, giả dối và phá hoại tàn nhẫn được. Giả thuyết nào cũng có thể đúng hoặc sai nhưng không ai chứng minh được mà chỉ có lịch sử mới là nhân chứng hùng hồn nhất mà thôi.


Và ngày nay, để tưởng nhớ vị "vua" đầy tài giỏi này, dòng đệm lò xo Cleopatra ra đời, là điều mà nhà sản xuất muốn hướng tới cho người dùng cảm nhận những sản phẩm chất lượng nhất, đẹp nhất như chính vẻ đẹp của chính con người Cleopatra mà người dân Ai Cập vẫn tôn kính.

>>> Xem thêm: Đặt đệm lò xo theo kích thước
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan