Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Giới thiệu đệm cao su tự nhiên

Cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất trực tiếp từ mủ của cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với công thức phân tử (C5H8)n
Để kể tên các sản phẩm đệm ưa chuộng nhất hiện nay phải kể đến đệm cao su và còn cả gối cao su tự nhiên. Đây là những sản phẩm rất được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về sản phẩm này. Nhằm giúp con người dùng có cái nhìn chuẩn xác nhất về đệm cao su tự nhiên. Chúng tôi xin giới thiệu về dòng sản phẩm này cùng với lịch sử phát triển của nó.
 

Đệm cao su tự nhiên là gì?


Đệm cao su tự nhiên là một dòng đệm hỗ trợ để ngủ, được làm từ mủ hoặc nhựa của cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với công thức phân tử (C5H8)n.
 
Cao su thiên nhiên là loại vật liệu được sản xuất trực tiếp từ mủ của cây cao su. Vật liệu này thuộc loại Polyterpene với công thức phân tử (C5H8)n.Vật liệu đàn hồi này được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất lốp các phương tiện giao thông, dây thun đến sản xuất đệm, các loại gối.

Hiện nay, Châu Á trong đó có Việt Nam dẫn đầu thế giới về việc sử dụng cao su tự nhiên 69,7% tổng nhu cầu tiêu thụ lượng cao su tự nhiên trên toàn thế giới. Và theo các chuyên gia, đây là sản phẩm rất tốt cho cơ thể giấc ngủ của người nằm.

>>> Đệm cao su Ruby với giá chỉ từ 2 triệu đồng

Lịch sử phát triển


Cao su thiên nhiên lần đầu tiên được phát hiện và sử dụng vào thế kỷ 16 tại Nam Mỹ sau đó nó được đem gieo trồng tại Anh và phát triển mạnh tại khu vực châu Âu. Mặc dù vậy chất liệu cao su chỉ được sử dụng phổ biến khi quá trình lưu hóa chất liệu này chính thức được các nhà khoa học tìm ra vào năm 1839. Lúc này người ta đã biến mủi cao su dạng lỏng thành dạng khối với độ đàn hồi cao hơn.
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan