Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Giới thiệu đệm cao su tổng hợp

Đệm cao su tổng hợp được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp, Với công nghệ ép nén hiện đại, mang lại sự thoải mái tối ưu cho người sử dụng. Sản phẩm có tính
Một trong số những chiếc đệm được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến đệm cao su. Đây là dòng đệm mềm nhưng khi nằm lên đệm lại có độ cứng vừa phải để người nằm không bị đau lưng. Thị trường hiện nay có 2 loại đệm cao su mà người dùng nên biết đó là: cao su tự nhiên và cao su tổng hợp. Trong khi đệm cao su tự nhiên được làm từ nguyên liệu hiếm là cao su nên giá thành đắt hơn. Còn cao su tổng hợp được nghiên cứu làm từ các hợp chất nên có sẵn hơn và giá thành cũng rẻ hơn. Hôm nay, Demgiare.net xin trả lời câu hỏi của những ai chưa biết về dòng đệm này đó là: Thế nào là đệm cao su tổng hợp?

Đệm cao su tổng hợp được làm từ chất liệu tổng hợp cao cấp, Với công nghệ ép nén hiện đại, mang lại sự thoải mái tối ưu cho người sử dụng. Sản phẩm có tính chịu lực tốt, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đệm vô trùng, thông khí tốt và thoát ẩm nhanh.
Đệm cao su cao su Ruby
 
Nắm bắt nhu cầu thích dùng đệm cao su nhưng những chiếc đệm cao su tự nhiên có giá thành khá cao nên không phải ai cũng mua được. Chính vì vậy, công nghệ sản xuất đệm cao su tổng hợp ra đười muộn hơn. Do thói quen chuộng hàng "tự nhiên" hơn nên thường được mang ra so sánh với đệm cao su tổng hợp. Từ đó họ bày tỏ nỗi băn khoăn trước khi mua hàng. Dưới đây, là một vài điểm cộng của đệm cao su tổng hợp:

Có thể nói đệm cao su tổng hợp nằm ở phân khúc trung bình nghĩ là không quá đắt cũng không quả rẻ. Nhưng nếu so sánh tương quan giữa chất lượng và giá thành thì đây thực sự trở thành rất xứng đáng để sử dụng.

Điểm tốt của đệm cao su tổng hợp được so sánh với những loại đệm khác trên thị trường như đệm mút, đệm PE, đệm bông ép, thì đệm cao su tổng hợp có mức giá nhỉnh hơn. Song chúng lại có thể đem đến chất lượng tốt hơn.

Chất lượng đệm cao su tổng hợp không hề thua kém so với đệm cao su tự nhiên cả về sự êm ái cũng như tính đàn hồi và khả năng nâng đỡ. Đồng thời, sản phẩm cũng có thể hỗ trợ bảo vệ cột sống người dùng trong lúc ngủ một cách tối đa.

Tìm mua đệm cao su tổng hợp TẠI ĐÂY
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan