Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Giáng Sinh - Năm mới: Ngập tràn quà tặng

Với tiêu chí đưa đến tay khách hàng những mặt hàng chăn ga gối đệm giá rẻ nhất, vào những ngày đầu đông rét đậm này, Demgiare.net vẫn triển khai những chương trình GIẢM GIÁ - TẶNG QUÀ hấp dẫn đối với nhiều mặt hàng. Cụ thể...
Demgiare.Net đem đến cho Quý khách dịch vụ mua sắm ĐỆM GIÁ RẺ trực tuyến tiện ích, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với tiêu chí "tất cả vì lợi ích khách hàng", chúng tôi luôn đưa sản phẩm giới thiệu đến từng gia đình, Demgiare.net có hệ thống kho chứa để khách hàng có thể lựa chọn trực tiếp những sản phẩm mình ưng ý nhất. Để thuận lợi cho quá trình mua-bán trực tuyến, Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những thông tin mẫu mã, kiểu dáng, giá cả và hình ảnh chi tiết ở nhiều góc độ, thỏa mãn nhu cầu xem xét, lựa chọn mọi lúc, mọi nơi với các nhãn hiệu cao cấp và chính hãng.

Với tiêu chí đưa đến tay khách hàng những mặt hàng chăn ga gối đệm giá rẻ nhất, vào những ngày đầu đông rét đậm này, Demgiare.net vẫn triển khai những chương trình GIẢM GIÁ - TẶNG QUÀ hấp dẫn đối với nhiều mặt hàng. Cụ thể

HotĐỆM GIÁ RẺ - ĐỆM SINH VIÊN GIÁ TỪ 250K

                                                                 bảng giá đệm giá rẻ

Hot Tặng 01 bộ ga gối cực đẹp khi mua đệm bông ép (chúng tôi sẽ mang 4-5 màu cho khách hàng lựa chọn)
Đệm bông ép vẫn là sản phẩm đi đầu trong nhóm mặt hàng chăn ga gối đệm, đệm bông ép có thể sử dụng ở tất cả các mùa trong năm, mùa hè mát, mùa đông ấm. Ngoài ra, đệm bông ép còn là giải pháp chống các bệnh về xương và cột sống.


Qúy khách hàng tham khảo bảng giá đệm bông ép Queensweet 
Bảng giá đệm bông ép Queensweet

Hot Tặng 01 đôi ruột gối ép hơi cao cấp thương hiệu Tuấn Anh khi mua bộ chăn ga gối Vipda, Gấm hoặc Korea (Satin Solid)

Vipda, Gấm và Korea đều là những mặt hàng chăn ga gối đã có tiếng trên thị trường được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại Tuấn Anh. Với chất liệu tốt và hoa văn độc đáo, thì những bộ chăn ga gối Tuấn Anh đã và đang được khách hàng tin dùng.
 

Xem bảng giá và những mẫu chăn ga gối đệm Tuấn Anh tại đây

Hot Vận chuyển miễn phí tất cả sản phẩm chăn ga gối đệm trong nội thành Hà Nội

Những sản phẩm đệm khá cồng kềnh, khi mua hàng tại Demgiare.net, chúng tôi sẵn sàng vận chuyển miễn phí đến nơi khách hàng Yêu cầu mà không mất một khoản phí nào. 


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan