Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Dự báo thời tiết: Miền Bắc chuyển lạnh vào ngày 7/11

Ảnh hưởng của vùng áp thấp nhiệt đới cùng với luồng không khí lạnh tràn từ Trung Quốc về dự báo các tỉnh ở Miền Bắc nước ta nhiệt độ xuống thấp kèm với mưa. Với sự kết hợp này thì nhiệt độ sẽ giảm xuống thấp
Theo ảnh từ vệ tinh gửi về, Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn trung ương cho biết: Áp thấp đang di chuyển trên vùng biển gần vùng biển quần đảo Trường sa với mức gió mạnh cấp 6 (40-50km/giờ), giật cấp 7-8.
 
Miền Bắc ảnh hưởng của áp thấp cùng với hoàn lưu khí lạnh gây lạnh và có mưa
Miền Bắc ảnh hưởng của áp thấp cùng với hoàn lưu khí lạnh gây lạnh và có mưa


 
Với tốc độ này và chuyển động theo hướng Tây Tây Bắc thì dự báo đến sáng 5/11 áp thấp nhiệt đới sẽ áp sát vùng biển Bình Thuận - Bến Tre với khoảng cách khoảng 250km về phía Đông Đông Nam gây gió giật mạnh cấp 6, giật cấp 7-9  ở vùng biển quần đảo Trường Sa. Ngoài khơi các tỉnh từ Ninh Thuận đến Bà Rịa-Vũng Tàu có gió mạnh cấp 6, giật cấp 7-9 và có gió giật mạnh. Sóng biển cao từ 2-3 m, gió ổn định cấp 4-5.
 
Ảnh hưởng của vùng áp thấp nhiệt đới cùng với luồng không khí lạnh tràn từ Trung Quốc về dự báo các tỉnh ở Miền Bắc nước ta nhiệt độ xuống thấp kèm với mưa. Với sự kết hợp này thì nhiệt độ sẽ giảm xuống thấp hơn nữa so với đợt lạnh đầu mùa cuối tháng 10- đầu tháng 11.

Mọi nhà cần chuẩn bị đệm giá rẻ và chăn lông cừu ấm áp để bảo vệ sức khỏe thành viên của gia đình mình nhé!

 
Bình luận sản phẩm
Facebook