Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Điều đàn ông Việt "chuộng" ở đệm lò xo?

Cùng với đệm bông ép, đệm lò xo luôn được ưu tiên người tiêu dùng lựa chọn nhất là đối tượng là đàn ông. Có điều gì đặc biệt ở đây?
Một sự ngẫu nhiên cho thấy, rất nhiều các ông chồng Việt "chuộng" đệm lò xo hơn so với các loại đệm khác nhé đệm bông ép, đệm PE hay đệm cao su,...Được biết, đệm lò xo là dòng đệm có độ đàn hồi tốt nhất, độ bền của nó cũng cao hơn so với các dòng đệm khác, sản phẩm đáp ứng từ lại giá rẻ đến cao cấp, đáp ứng được mọi tầng lớp gia đình. Do vậy, cùng với đệm bông ép, đệm lò xo luôn được ưu tiên người tiêu dùng lựa chọn.
Nguyên liệu đệm lò xo được nhập 100% từ Hàn Quốc
Nguyên liệu đệm lò xo được nhập 100% từ Hàn Quốc
 
Với kinh tế của mình, bạn có thể sắm cho gia đình mình những loại đệm lò xo khác nhau. Tại Demgiare.net, bạn có thể tìm được các dòng đệm lò xo giá rẻ như Korea, Techwood,...hay dòng cao cấp như Đệm lò xo Acnes 3 sao, 4 sao, 5 sao. Nguyên liệu sản xuất dòng sản phẩm này 100% được nhập khẩu từ Hàn Quốc, an toàn cho sức khoẻ người dùng.

Xét về công nghệ sản xuất, đệm lò xo Korea là một trong những sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhập ngoại thân thiện với người tiêu dùng, mang nét tinh tế đặc trưng của phong cách thiết kế và giá cả luôn hài lòng mọi khách hàng.
Hệ thống lò xo túi của đệm lò xo cao cấp Acnes
Hệ thống lò xo túi của đệm lò xo cao cấp Acnes
 
Hệ thống khung lò xo được làm bằng thép cacbon, có nhiều vòng xoắn, các góc cạnh được gia cố vững chắc tối ưu giúp nâng đỡ hoàn toàn cột sống trong mọi tư thế nằm và không bị rỉ sau thời gian dài sử dụng.
Giữa đệm có hệ thống chống lún nên ít bị võng giúp xương sống luôn được thoải mái, giúp thân nhiệt luôn được ổn định, làm cho cơ thể thư giản, đặc biệt không có cảm giác bồng bềnh.


 
 Cấu tạo của đệm lò xo

Các tầng lớp bên trong đệm lò xo Korea

 
Bên dưới lớp vỏ bọc được chần bông còn có lớp bông ép dày vừa mềm mại lại giúp lò xo không bị chồi lên sau quá trình sử dụng như các loại đệm lò xo bình thường khác.

Áo đệm được may bằng vải gấm 3 viền, vải Valize kim tuyến chần cao cấp…khả năng kháng khuẩn cao, thông thoáng và khử mùi hiệu quả có thể sử dụng được hai mặt, đảm bảo tốt cho sức khoẻ người sử dụng.

Tuy nhiên, để sử dụng đệm lò xo cao cấp đúng cách người dùng cũng cần tìm hiểu một số thông tin và hướng dẫn để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Bởi vì mỗi tấm đệm được thiết kế để chịu một lực tác động và nâng đỡ nhất định, việc gây ra tác động lớn, đột ngột, làm ảnh hưởng đến phần kết cấu bên trong, có thể gây bung, lún sản phẩm. Những ưu điểm trên đã làm cho cánh đàn ông Việt "chuộng" đối với dòng sản phẩm đệm lò xo này.

Xem thêm: Quy trình sản xuất đệm lò xo

 
Bình luận sản phẩm
Facebook