Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Địa chỉ bán đệm lò xo chính hãng, uy tín, giá rẻ tại Từ Liêm

Giảm giá đặc biệt các sản phẩm đệm lò xo chính hãng, đệm giá rẻ, đệm bông ép uy tín, chiết khấu cao và vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Liên hệ 09 4545 8800!
Sự phát triển quá nhanh của ngành đệm cũng là một điều vui mừng nhưng cũng đáng lo ngại cho người tiêu dùng. Nhất là ở quận Từ Liêm (nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm) nơi đây tập trung nhiều công trình tiêu biểu quốc gia như: Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị quốc gia, bến xe Mỹ Đình, Đại lộ Thăng Long,...Địa chỉ nơi đây vẫn đang trong thời kỳ quy hoạch để phát triển nên các ngành nghề cũng phát triển theo nhất là trong lĩnh vực mua sắm.


Để giúp khách hàng đang sinh sống và làm việc ở quận Từ Liêm có thể mua được các sản phẩm đệm lò xo chính hãng, giá thành rẻ mà chất lượng tốt thì hãy đến với chúng tôi Demgiare.net - Tổng kho tại Số 15 - TT9 KDT Văn Phú, Phú La, Hà Đông, Hà Nội. Tại đây, quý khách hàng có thể mua sắm những thương hiệu đệm lò xo khác nhau từ giá rẻ đến cao cấp để phù hợp với túi tiền của các bạn. Ngoài chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau bán cũng là điều mà chúng tôi cũng hướng tới để phục vụ khách hàng sao cho được tốt nhất.


 
special offer
 

Tại sao bạn nên chọn đệm lò xo?


Không phải tự nhiên mà đệm lò xo được người tiêu dùng bình chọn là loại đệm được tin dùng nhất hiện nay. Theo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu về xương, đệm lò xo với cấu trúc lò xo giàn và đệm lò xo túi đặc biệt, có chức năng nâng đỡ 5 vùng cơ thể, khiến cấu trúc xương nhạy cảm như của người già, trẻ con không bị biến đổi khi ngủ. Người ngủ sẽ có giấc ngủ sâu hơn, và tỉnh dậy thư thái hơn nếu được nằm trên một tấm đệm lò xo chất lượng tốt.
 
Bảng giá đệm lò xo Korea

Bảng đệm lò xo techwood

Bảng đệm lò xo Acnes


 
ĐỆM GIÁ RẺ - ĐỆM SINH VIÊN
Bảng đệm giá rẻ
Bảng giá đệm bông ép Queensweet
Bảng giá đệm bông ép Nano Queen

Bảng giá đệm Bông ép Korea vỏ Cotton

BẢNG GIÁ ĐỆM KOREA TUẤN ANH VỎ GẤM


 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan