Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng
Đệm bông ép cứng chắc chắn nhưng hoàn toàn thoải mái trong quá trình mang bầu. Sử dụng đệm cứng thì hoạt động lên xuống cũng thuận lợi hơn rất nhiều.
Tình trạng "khó ở" ở phụ nữ mang thai thì chỉ có họ mới hiểu. Từ lúc mang thai đến lúc sinh cơ thể mệt mỏi, nặng nề, cột sống bị cong vẹo, đi lại khó khăn,...Tình trạng này kéo dài dẫn đến sức khỏe mệt mỏi, mất ngủ thường xuyên diễn ra ở họ. 

Đối tượng bà bầu rất đặc biệt nên cần phải chăm sóc đặc biệt để "mẹ tròn con vuông" trong quá trình sinh nở. Và giấc ngủ ngon, đảm bảo nhờ những chiếc đệm giá rẻ phù hợp là những điều mà những người chăm sóc bà bầu cần phải chú ý. 
 
Đệm tốt cho bà bầu là dòng đệm bông ép cứng
Đệm tốt cho bà bầu là dòng đệm bông ép cứng
Đệm nào tốt nhất cho bà bầu?

Tại sao phụ nữa phải nên tránh đệm lò xo? Nếu như chúng ta nghĩ những chiếc đệm lò xo mềm mại đem lại nhưng giấc ngủ êm ái cho bà bầu thì đó là một sai lầm. Chính sự đàn hồi rất lớn của lò xo và các chất liệu mềm như cao su và mút lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của thai phụ. Độ mềm của đệm quá lớn làm tình trạng cột sống bị biến dạng do mẹ bầu nặng nề, cột sống đang bị cong do bụng bầu to của họ. Ngủ trên đệm mềm hoặc ghế sofa mềm cũng ảnh hưởng không tốt đến những đốt xương ở thắt lưng. Nhất là khi nhằm ngửa, cột sống sẽ bị cong xuống làm cho những đốt sống ở đoạn thắt lưng bị cong về phía trước, bây giờ lại ép sát vào nhau hơn. Khi nằm nghiêng, cột sống cũng bị cong lệch sang một bên.

 Ngắn ngày, phụ nữ mang thai cảm giác mệt mỏi, nặng nề mỗi khi lên xuống giường. Lâu dần, những đốt xương bị biến dạng, chèn lên các dây thần kinh, gia tăng gánh nặng cho lưng, dẫn đến đau lưng. Thế nên, lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ dành cho những người mang bầu là hãy sử dụng những chiếc đệm bông ép cứng chắc chắn nhưng hoàn toàn thoải mái trong quá trình mang bầu. Sử dụng đệm cứng thì hoạt động lên xuống cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

  
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan