Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Đệm cứng và đệm mềm ảnh hưởng đến cột sống của bạn như thế nào?

Một chiếc đệm tốt và phù hợp nhất với bạn là ngủ dậy luôn có một cảm giác sảng khoái mà không bị đau đớn hay mất ngủ mỗi đêm. Thị trường phổ biến nhất 2 loại: là đệm cứng và đệm mềm, chúng có tác động tới cột sống của bạn như thế nào?
Đệm càng ngày càng là vật dụng không thể thiếu trong giấc ngủ của mỗi người. Với chức năng giữ ấm vào mùa đông, hiện đệm còn có tác dụng nâng đỡ cột sống và mang lại sự thoải mái cho người ngủ. Một chiếc đệm tốt và phù hợp nhất với bạn là ngủ dậy luôn có một cảm giác sảng khoái mà không bị đau đớn hay mất ngủ mỗi đêm. Thị trường phổ biến nhất 2 loại: là đệm cứng và đệm mềm, chúng có tác động tới cột sống của bạn như thế nào?

 
Đệm cứng

Đệm mềm

Để trung hòa giữa độ mềm và độ cứng của các loại đệm này, một loại đệm khác đã ra đời là đệm bông ép Roland. Đệm Roland bản chất vẫn được làm bằng nguyên liệu bông ép được ép cứng nhưng ở trên 2 mặt của đệm, chúng được lót những lớp mút mỏng được chần với vỏ đệm chặt chẽ. Đệm vừa có độ chắc chắn, không rung lắc và không bị trũng khi nằm mà vẫn hoàn toàn êm ái cho người nằm.

Hạn chế: lớp mút của đệm sẽ không tạo độ thoáng bằng bông nên hơi nóng vào mùa nóng.


>>> Xem thêm: Đệm ghế
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan