Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Đệm bông ép Queensweet 1m8x2mx18cm giá 3 triệu

Thật hạnh phúc khi được sử dụng những chiếc đệm chất lượng mà giá thành rẻ. Hôm nay, Demgiare.net xin giới thiêu tới quý khách hàng dòng đệm bông ép Queensweet - một thương hiệu Việt đang làm mưa làm gió trên địa bàn Hà Nội.
Đệm bông ép Queensweet có đầy đủ kích thước cho bạn lựa chọn và kích thước 180x200cm  nằm trong số những kích thước đệm được ưa dùng nhiều nhất. Kích thước đệm này đủ lớn để cả gia đình nhỏ bạn nằm (2 bố mẹ và 2 con nhỏ). Tuy kích thước đệm lớn nhưng bạn có thể gấp gọn lại dễ dàng do đệm được thiết kế gấp 3 mảnh.
 
Đệm bông ép Queensweet chất lượng
 
Với kích thước đệm 180x200cm dày 18cm, chúng tôi có đầy đủ các màu đệm cơ bản cho bạn lựa chọn như màu xanh, vàng, đỏ. Việc của bạn là hãy đo chính xác lại 1 lần nữa kích thước lòng giường và báo lại cho chúng tôi.


Giá thành những chiếc đệm bông ép Queensweet 1m8x2mx18cm là 3 triệu, khá rẻ so với những chiếc đệm khác cùng chất lượng. Đệm được bảo hành 7 năm theo đúng chính sách của nhà sản xuất. Dùng đệm bông ép Hàn Quốc này, các bạn có thể tự giặt chúng ngay tại nhà.

Ga chống thấm dành cho đệm bông ép Queensweet

Nếu gia đình bạn có con nhỏ hoặc bạn muốn tìm cách nào đó để bạn bảo vệ chiếc đệm bông ép Queensweet của bạn thì không gì có thể hiệu quả hơn những chiếc ga chống thấm giá rẻ của chúng tôi. Ga chống thấm của chúng tôi có thể dùng cho tất cả loại đệm như đệm PE Hàn Quốc, đệm bông ép và cả đệm lò xo. Với giá chỉ 90k - 140k, thật dễ dàng để bảo vệ những chiếc đệm chất lượng nhà bạn phải không nào.

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan