Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Đệm bông ép Queensweet 1m2 giá bao nhiêu?

Đệm đơn Queensweet 1m2 giá thành bao nhiêu đang được nhiều người quan tâm. Vì so với hãng hãng dùng Queensweet giá thành phải chăng hơn rất nhiều mà chất lượng cũng đảm bảo không kém.
Đệm bông ép Queensweet 1m2 giá bao nhiêu đang là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhiều nhất trong mùa đông 2022 này. So với các dòng hãng thì Queensweet là dòng đệm giá bình dân, có giá giao động từ 600,000vnđ - 3,000,000vnđ tùy từng trường hợp. Nếu dang bạn đang quan tâm đến kích cỡ 1m2 thì dưới đây bạn sẽ tìm thấy câu trả lời nhé!

Đệm bông ép Queesweet có đặc điểm gì?

Queensweet là hãng bình dân nhưng cũng có đủ tính năng của một chiếc đệm bông ép tốt, tiện ích trong quá trình sử dụng nhất là vấn đề đảm bảo giấc ngủ của khách hàng, không bị lún xẹp cũng như đau lưng. Còn về giá, so với các hàng hãng, đệm Queensweet 1m2 có giá bằng 1/2 với các hãng như Everon, Sông Hồng, Tuấn Anh,...nên được nhiều các gia đình sử dụng nhất la những người có thu nhập thấp hoặc các bạn sinh viên.

 
Dệm bông ép Queensweet 1m2

So với năm ngoái, giá đệm năm nay không có nhiều biến chuyển nhất là đệm Queensweet 1m2. Nguyên nhân là do yêu cầu của con người ngày càng cao về mức giá cũng như tính năng sản phẩm. Vì thế nhà sản xuất đang đi vào thực hiện những yêu cầu thị yếu của thị trường của người dùng.

So với nhiều mặt đệm của các hãng khác tăng giá thì Queensweet 1m2 vẫn bình ổn giá nhất cho người tiêu dùng nên người tiêu dùng vẫn rất yêu thích dùng sản phẩm này cả về chất lượng và giá thành.

Gía đệm Queensweet 1m2 cụ thể giá bao nhiêu?

Xét về tính năng thì đệm dần nổi trội hơn nhưng mức giá so với các năm không có nhiều thay đổi. Sản phẩm đệm Queensweet 1m2 có mức giá vừa phải phù hợp với điều kiện của tất cả các người dân.

Đệm Queensweet 1m2 có kích thước chiều dài khác nhau và độ dày khác nhau. Ví dụ đệm Queensweet 1m2 x 2m giá sẽ nhỉnh hơn kích cỡ 1m2 x 1m9. Bạn có thể trung cập địa chỉ bán đệm 1m2 x 2m ở Hà Nội để cập nhật giá. Mời các bạn tham khảo bảng giá dưới đây nhé. Báo giá áp dụng cho năm 2022, không áp dụng cho năm 2023.

Bảng giá đệm bông ép Queensweet

Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan