Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cuối năm: Thị trường chăn ga gối đệm hối hả "Xả hàng"

Vào những dịp mấy tháng cuối năm, các chương trình kiểu này trên thị trường chăn ga gối đệm diễn ra nhiều bởi cuối năm gắn nhiều với những ngày trọng đại trong năm như đón Tết nguyên đán, Noel,...
"Xả hàng cuối năm", các chương trình khuyến mại, giảm giá, tặng quà là các hình thức Marketing mà người bán áp dụng để nhằm thu hút khách hàng. Vào những dịp mấy tháng cuối năm, các chương trình kiểu này trên thị trường ĐỆM GIÁ RẺ diễn ra nhiều bởi cuối năm gắn nhiều với những ngày trọng đại trong năm như đón Tết nguyên đán, Noel hay chính yếu tố "vào mùa" cũng là nguyên nhân chính khiến các cửa hàng chăn ga gối đệm xả hàng loạt.

Thị trường chăn ga gối đệm đang bị bão hòa, các sản phẩm chính hãng và nhái đang trộn lẫn vào nhau, người mua hàng không thể biết đâu vào đâu mà chỉ có người bán mới biết được nó là cáo gì. Điều đáng nói là, các sản phẩm chính hãng của các hãng lại được đẩy giá lên rất cao, trong khi các sản phẩm nhái hoặc thương hiệu kém hơn thì giá mềm, phù hợp với túi tiền của người dân. Việc cạnh tranh về giá, thị trường cũng là điều đau đầu của các nhà làm kinh doanh. Còn người mua hàng họ cũng chả hơn khi bị "lóa mắt" trước vô số loại, kiểu chăn ga gối đệm mà không biết nên chọn cái nào mới tốt cho mình.

Nếu bạn chấp nhận chi để đầu tư mua một bộ chăn ga gối đệm "zin" thì bạn cần lưu ý các điều sau đây:

 
Cuối năm, thị trường chăn ga gối đệm hối hả giảm giá
Cuối năm, thị trường chăn ga gối đệm hối hả giảm giá
 
1. Sản phẩm chính hãng luôn được gắn mác
 
- Đối với chăn ga gối: Thương hiệu luôn được gắn ở góc hay thêu trên chính sản phẩm
- Đối với đệm: Thương hiệu hãng sẽ được in chìm trên lõi ruột, vỏ đệm cũng được in thương hiệu nhà sản xuất lên

Với những hàng nhái, họ sẽ đặt những cái tên "la lá" với những cái tên đã có thương hiệu: Bạn đã từng mua sản phẩm Eveton chưa? Nó là hàng nhái gần giống với thương hiệu như Everon đã quá nổi tiếng rồi.

 
 2. Sản phẩm chất lượng luôn mềm mại, êm tay khi sờ vào
  

Kiểm tra sản phẩm bằng cách nằm thử hoặc cảm nhận bằng tay
 
Bắt gắp sản phẩm nào, bạn hãy sờ tay để cảm nhận. Với những loại chăn ga gối đệm giá rẻ, không rõ xuất xứ, khi sờ tay lên bạn sẽ cảm thấy cứng, ráp, đường may không tinh tế. Chất vải thường dùng từ vải tổng hợp, vừa thiếu thẩm mỹ, vừa không được bền, không tốt cho sức khỏe người dùng. Chỉ một thời gian dùng và giặt, những sản phẩm này sẽ bị phai màu, xù lông, đường may bị tuột chỉ.

Mùi của hàng nhái, hàng không rõ xuất xứ thường có mùi khó chịu, những người bị mắc bệnh về đường hô hấp sẽ dễ dàng nhận ra ngay khi tiếp xúc.

Khi chọn đệm, đừng ngại thử ngồi hoặc nằm lên đệm lò xo khoảng 10 phút trở lên để kiểm tra độ đàn hồi của sản phẩm. Nhiều người chỉ dùng tay ấn vào đệm hoặc ngồi lên đệm vài giây vì ngại, điều này sẽ không giúp bạn kiểm tra được điều gì chính xác. Mua phải đệm kém chất lượng, hệ xương của bạn sẽ không được nâng đỡ tốt bởi đệm rất nhanh bị võng chỉ sau một thời gian ngắn.

Chúc các bạn mua đúng sản phẩm mà mình mong muốn!
 


 
Bình luận sản phẩm
Facebook