Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Có nên chọn đệm lò xo cho trẻ nhỏ?

Trong số các dòng đệm chọn cho bé nhiều nhất phải kể đến đệm bông ép. Tuy nhiên, các mẹ cũng lưu ý: dòng đệm lò xo cũng hoàn toàn phù hợp để thúc đẩy quá trình phát triển cho bé.
Ngày nay, các hãng sản xuất đệm luôn nghiên cứu, tìm tòi đưa ra những sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Đối với các trẻ nhỏ thì còn đặc biệt hơn nữa, vì chúng là đối tượng còn đang trong quá trình phát triển về cơ thể nhất là xương, nên vấn đề chọn đệm cho trẻ nhỏ luôn đươc các ông bố / bà mẹ đặt lên hàng đầu.


Trong số các dòng đệm chọn cho bé nhiều nhất phải kể đến đệm bông ép. Tuy nhiên, các mẹ cũng lưu ý: dòng đệm lò xo cũng hoàn toàn phù hợp để thúc đẩy quá trình phát triển cho bé.


 
Chọn đệm lò xo thích hợp cho trẻ nhỏ
Dòng đệm lò xo cũng hoàn toàn phù hợp để thúc đẩy quá trình phát triển cho bé

 
Tìm hiểu đôi nét về đệm lò xo


Xét về mặt cấu tạo thì đệm lò xo là dòng đệm độ đàn hồi cao nhất trong số các dòng đệm. Đệm lò xo trên thị trường Việt Nam thường có 3 loại: đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết và đệm lò xo liên túc. Cách phân biệt này dựa trên kết cấu của hệ thống lò xo cấu tạo nên đệm. Còn bề mặt đệm được thiết kế lót các lớp với chất liệu hoàn toàn bằng tự nhiên khác như cao su, bông ép, sơ dừa, mút. Cuối cùng, vỏ đệm lò xo thường làm từ chất liệu vải Gấm cao cấp, dày dặn với những hoa văn sang trọng.

 
Mẹo chọn đệm lò xo cho bé


- Chọn kích thước đệm theo kích thước giường: Trẻ nhỏ nên cho các bé ngủ trên giường thay vì chỉ nằm đệm. Đệm phải đúng với kích thước giường thay vì quá to hoặc quá nhỏ, điều này vừa là nguyên nhân dẫn đến hỏng đệm, vừa gây hại cho bé do mặt đệm không phẳng.
- Đệm lò xo có kích thước khá dày (dày nhất trong số các dòng đệm), có loại lên tới 36cm. Tuy nhiên, nếu dùng cho trẻ nhỏ, chúng ta chỉ nên chọn đệm có độ dày trong khoảng 20cm - 50cm vì bé rất hiếu động, chạy nhảy, tránh đệm quá cao làm vướng các hoạt động của bé. Tốt nhất, các mẹ nên chọn những chiếc giường hộp để đặt đệm lò xo cho dễ dàng.
- Nên chọn vỏ đệm làm bằng chất liệu Gấm hoặc Cotton để thoáng khí, điều này rất thiết cho trẻ nhỏ.
- Nên chọn đệm lò xo túi, đảm bảo được độ đàn hồi tốt nhất và độ êm hơn là một chiếc đệm cao su
- Khi mua đệm lò xo cho trẻ, chúng ta nên kiểm tra chất lượng vảo bọc đệm, độ cứng

Nếu các bạn dùng đệm lò xo cho trẻ nhỏ, hãy nghiên cứu các bước vệ sinh đệm để luôn đảm bảo các bé nhà bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất nhé
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan