Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Là một trong những ngày quan trọng nhất của cuộc đời nên những đôi uyên ương mong muốn chọn cho mình những bộ chăn ga gối đệm cũng như nội thật trong phòng tân hôn được ưng ý nhất. Vậy giường cưới nên chọn gì?
Chuyện cưới xin là một việc rất quan trọng của cô dâu chú rể và giường cưới cũng là điều mà các cặp đôi này thường rất quan tâm, tỉ mỉ khi lựa chọn để sao cho cuộc sống mới được viên mãn nhất. Việc chọn chăn ga gối đệm cho phòng tân hôn không giống với khi ta chọn để nằm hàng ngày, phòng tân hôn cần yêu cầu gì về chăn ga gối đệm cưới?
 
1. Chọn giường cưới

Cần chọn giường cưới thật kỹ càng
Cần chọn giường cưới dễ dàng
 
 - Thị trường đa dạng giường cho bạn chọn. Nếu phòng cưới rộng và muốn ghi dấu ấn đặc biệt, bạn có thể chọn giường với kiểu dáng lạ, hoặc chọn giường từ sắt với chạm trổ tinh xảo theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, tùy vào kiến trúc hay nội thất văn phòng.

- Vì phòng tân hôn là phòng chung của đôi vợ chồng mới, lên việc chọn giường, các đôi uyên ương lên đi cùng nhau và cùng chọn giường với ý kiến thống nhất của hai người.

Lưu ý: Bạn nên chọn giường từ 1m6 x 2m trở nên, vì đây là kích thước giường nằm thoải mái cho hai người.

 
2. Chọn chăn ga gối

Chất liệu và màu sắc chăn ga gối rất quan trọng vì đây là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da người ngủ, đừng qua loa khi lựa chọn chăn ga gối đệm nhé. Chọn chăn ga gối cần căn cứ vào các yếu tố sau:

- Hài hòa với nội thất: Để phòng ngủ cá tính, đẹp mắt, bạn nên chọn ga gối có màu sắc tương đồng, hài hòa với một số chi tiết nội thất trong phòng. Ví dụ căn phòng hiện đại nên đi cùng các kiểu chăn và drap trẻ trung, màu sắc nhã nhặn, họa tiết đơn giản. Ngược lại, căn phòng cổ điển, đơn giản có thể hợp với chăn đệm có màu sắc truyền thống như hồng, đỏ.

- Chọn màu sắc ấm áp, hợp với phòng tân hôn: Cô dâu chú rể không nên chọn bộ chăn, ga phủ có màu sắc lòe loẹt rối mắt vì những bộ chăn gối nhiều màu thường nhanh lỗi mốt hơn so với màu đậm. Cách kết hợp màu sắc khéo léo thường là sử dụng một màu đậm, trầm hoặc nóng pha trộn với màu trắng để tạo sự cân bằng. Màu sắc thông thường nhất cho giường cưới là màu đỏ và trắng, vừa tạo cảm giác vui vẻ mà không chói chang.

 
3. Chọn đệm
 

Chọn đệm tốt và giá cả phù hợp cho phòng tân hôn
 
- Độ lún của đệm sẽ quyết định nhiều đến chất lượng giấc ngủ và sự thoải mái của đôi uyên ương. Bạn không nên chọn đệm quá mềm, dễ bị lún, hoặc đệm quá cứng vì nó có thể đem đến tác hại xấu như cong cột sống, đau xương khớp. Loại đệm phù hợp là sau khi nằm xuống, đệm không bị võng, không bị lún tạo ra nếp. Đệm bông ép hoặc đệm lò xo là hai loại đệm được ưa chuộng nhiều nhất của các đôi tân hôn.

- Độ dày của đệm các đôi uyên ương cũng nên chú ý, các bạn có thể bình chọn những chiếc đệm hợp, không nên quá mỏng khỏi đau mình. Còn nếu bạn nằm sàn, nên chọn những loại đệm trên 14cm để "giường tân hôn" của bạn không quá thấp và không bị ảnh hưởng quá nhiều từ mặt sàn lạnh.

- Ngoài ra, thương hiệu đệm cũng quyết định khá lớn đến giá cả. Nếu chi phí eo hẹp, nên chọn những thương hiệu phổ thông sản xuất tại Việt Nam, nếu dư dả về kinh tế, đôi uyên ương có thể chọn các loại đệm nhập khẩu giá cao hơn. 

Việc sắm sửa phòng tân hôn rất quan trong, bạn không nên tiết kiệm quá. Hãy sắm những bộ chăn ga gối đệm tốt và phù hợp túi tiền nhất, để các bạn yên tâm hưởng trọn những ngày trọng đại.Xem thêm: Đệm 1m8 x 2m
Bình luận sản phẩm
Facebook