Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Chọn đệm tốt cho trẻ sơ sinh

Những chiếc đệm được làm bằng các hợp chất tự nhiên sẽ có độ hút ẩm tốt như bông, cao su,...sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Khi mua đệm cho trẻ nhỏ, mẹ cần lưu ý đến chi tiết này bởi thân nhiệt của trẻ vốn....
Dù tuổi đời còn rất nhỏ nhưng các mẹ cần phải chọn chiếc đệm thích để giúp bé ngủ ngon hơn cũng như đảm bảo quá trình phát triển của trẻ được thuận lợi. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, một chiếc đệm có độ phẳng tốt và vững chắc sẽ giúp hạn chế nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, đây không phải là tiêu chí duy nhất để mẹ dựa vào để lựa chọn đệm tốt cho bé.

Vậy chọn đệm như thế nào cho trẻ sơ sinh thì mới đúng?


1. Chọn đệm có độ phẳng và chắc chắn


Nhiều bà mẹ không biết khi sợ con nằm bị đau lưng thường có xu hướng chọn đệm mềm cho trẻ thoải mái hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu chỉ ra rằng, bé nằm đệm mềm lâu ngày có thể kiến bé bị vẹo cột sống, thậm chí biến dạng xương. Ngoài ra, chiếc đệm bông ép cứng cũng giúp bé lật qua lật lại được dễ dàng hơn, những chiếc đệm mềm vừa hạn chế sức bật, đẩy, vừa ôm sát mặt (nếu không may bé nằm úp) sẽ gây khó thở, nguy hiểm.
 
Đệm như thế nào mới tốt nhất cho trẻ?
Đệm như thế nào mới tốt nhất cho trẻ?

2. Độ thoáng cao


Những chiếc đệm được làm bằng các hợp chất tự nhiên sẽ có độ hút ẩm tốt như bông, cao su,...sẽ được lựa chọn nhiều hơn. Khi mua đệm cho trẻ nhỏ, mẹ cần lưu ý đến chi tiết này bởi thân nhiệt của trẻ vốn dĩ là cao và trẻ thường đổ mồ hôi vào ban đêm nhiều. Nếu một chiếc đệm bí, không thông thoáng tốt sẽ ngăn ngừa bị rôm sảy hoặc bị viêm phổi nếu như lưng bé đầy mồ hôi đọng lại.

>>> Xem thêm: Mẹo hay để chọn đệm

 

3. Chất lượng sản phẩm


Điều đầu tiên mà các mẹ đã lưu ý được khi mua đệm cho trẻ nhỏ chính là về chất lượng của đệm. Một chiếc đệm bông ép Hàn Quốc hay đệm cao su chính hãng với chất liệu là tự nhiên sẽ là điều tuyệt vời nhất mà mẹ dành cho trẻ.

Trên là những kiến thức để các mẹ chọn được chiếc đệm tốt nhất cho bé nhà mình. Tuy nhiên, chiếc đệm đó có tốt đến đâu cũng có thể gây hại cho trẻ nếu các bạn không vệ sinh đệm thường xuyên để đệm quá bẩn, ký sinh nhiều trong đệm sẽ còn gây nhiều hậu quả hơn nữa.


Xem thêm:  bán ruột đệm bông ép
 
Bình luận sản phẩm
Facebook