Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Chọn đệm nằm nên chú ý đến sức khỏe người dùng

Trong trường hợp bị đau lưng do thấp khớp hay lupus có liên quan đến rối loạn hoạt động của hệ miễn dịch, cơ thể thường mẫn cảm với các loại hóa chất và mùi. Bạn nên chọn đệm làm bằng latex tự nhiên
Thị trường có rất nhiều loại đệm cho bạn lựa chọn. Có 4 nhóm đệm điển hình là: đệm xốp siêu nhẹ, đệm bông ép Hàn Quốc, đệm lò xo và đệm lò xo. Tuy nhiên, không phải cứ đệm đắt là tốt cho người nằm, mỗi người có một sở thích cũng như cơ thể sẽ thích nghi với loại đệm nào để có giấc ngủ ngon hơn.

Ví dụ, một chiếc đệm lò xo với độ đàn hồi rất tốt, được sử dụng nhiều ở các khách sạn để phục vụ cho các "thượng đế" có một giấc ngủ ngon nhất. Tuy nhiên, có một số người bị đau cột sống sẽ không nằm được loại đệm này thường xuyên. Vì thế, để có thể ngủ ngon, họ thường lựa chọn các loại đệm cứng có ít sự đàn hồi.

 
Chọn đệm phù hợp cần quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của người dùng
Chọn đệm phù hợp cần quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe của người dùng

Chính vì vậy, để có thể có một giấc ngủ ngon, không cảm thấy nóng hay đau lương, chúng ta đi mua đệm cho mình hoặc cho người thân cần phải chú ý đến tình trạng cơ thể với một vài đặc điểm sau đây:


• Cơ địa: Nếu bạn có thân nhiệt cao và dễ thấy nóng khi ngủ thì nên chọn nệm lò xo, xơ dừa hoặc bông ép là tốt nhất. Nếu hay ra nhiều mồ hôi khi ngủ thì bạn nên chọn loại đệm có thể giặt và phơi dễ dàng.

• Dị ứng của cơ thể: Nếu bạn bị dị ứng thì nên chọn đệm cao su hay xơ dừa. Những chất liệu này có tính kháng khuẩn và khô thoáng, giúp ngăn ngừa đệm bị ẩm và bám bụi.

• Chứng đau lưng: Trong trường hợp bị đau lưng do thấp khớp hay lupus có liên quan đến rối loạn hoạt động của hệ miễn dịch, cơ thể thường mẫn cảm với các loại hóa chất và mùi. Bạn nên chọn đệm làm bằng latex tự nhiên, cotton hữu cơ và tre hữu cơ, tránh những loại đệm không chứa nhựa, bọt biển và sợi tổng hợp.

Riêng các bạn sinh viên lại không có quá nhiều sự lựa chọn do kinh tế hạn hẹp phụ thuộc vào gia đình ở dưới quê. Chính vì vậy, lựa chọn một chiếc đệm sinh viên tại cũng Hà Nội để giữ cơ thể ấm áp trong mùa đông lạnh giá ở Hà Nội cũng là sự lựa chọn không tòi.

Kết luận: Một chiếc đệm tốt đi kèm với một chiếc gối phù hợp sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon và an toàn cho cơ thể của mình. Việc lựa chọn gối mềm và độ cứng vừa phải sẽ hỗ trợ kiểm soát tình trạng đau lưng cho người nằm

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan