Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Chiết khấu từ 10-20% giá bán đệm cho các trường học, bệnh viện

Là đại lý phân phối nhiều loại mặt hàng đệm từ giá rẻ đến cao cấp, chúng tôi cam kết tư vấn và đem đến những sản phẩm tốt, phù hợp nhất đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng là các bệnh viện, trường học
Nhu cầu sử dụng ĐỆM GIÁ RẺ & chăn ga gối trong trường học và bênh viện thật sự cần thiết hơn bao giờ hết. Đóng góp công sức và nguồn lực để phát triển các ngành trọng điểm này luôn luôn được chú trọng. Do đó, chúng tôi - Demgiare.Net cũng mong muốn đóng góp một phần nào để góp một phần nhỏ nào đó để sự nghiệp cứu người và trồng người được phát triển.
 
Nhu cầu sử dụng đệm trong trường học và bệnh viện là cần thiết hơn bao giờ hết
Nhu cầu sử dụng đệm trong trường học và bệnh viện là cần thiết hơn bao giờ hết
 
Là đại lý phân phối nhiều loại mặt hàng đệm từ giá rẻ đến cao cấp, chúng tôi cam kết tư vấn và đem đến những sản phẩm tốt, phù hợp nhất đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.
Những mặt hàng đệm thường sử dụng trong môi trường trường học, bệnh viện.

- Đệm bông ép
- Đệm mút
- Đệm cao su

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo loại đệm lò xo giá rẻ của nhà sản xuất Tuấn Anh để sử dụng cho chính gia đình của mình.

>>>>>>>   Chúng tôi nhận làm theo kích thước của khách hàng

Chúng tôi cũng cung cấp các loại đệm y tế chất lượng cao mẫu mã chuyên dùng cho bệnh viện và người bệnh tại nhà bao gồm: đệm y tế bình thường, đệm y tế không xẹp không thấm nước, các loại ga trải giường, gối, 


 
Bình luận sản phẩm
Facebook