Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cảnh giác với chăn ga gối đệm đường phố

Các thương gia treo đủ kiểu biển giám giá, 1 chiếc đệm giá rẻ chỉ khoảng 200 nghìn đồng. Những cách thức mà họ thường dùng như "mua 2 tặng 1", thậm trí còn mua 1 tặng 1,...
Cứ vào những ngày vào đông, Hà Nội nơi nơi đều thấy những chiếc xe nhỏ hay những đống chăn ga gối đệm nằm ngay trên các vỉe hè với mức giá được quảng cáo rẻ nhất. Đây là những tiêu chí mà người bán hàng thường dùng để thu hút người đi đường.

Muôn vàn kiểu giá rẻ

Chăn ga gối đệm được bán di động trên các xe hàng rải khắp phố Hà Nội
Chăn ga gối đệm được bán di động trên các xe hàng rải khắp phố Hà Nội

 
Các thương gia treo đủ kiểu biển giám giá, 1 chiếc đệm giá rẻ chỉ khoảng 200 nghìn đồng. Những cách thức mà họ thường dùng như "mua 2 tặng 1", thậm trí còn mua 1 tặng 1,.... Dầu biết rằng kinh tế là điều quan tâm nhất với người tiêu dùng, nhưng đừng chỉ ham rẻ mà bạn phải đánh đổi cả sức khỏe của gia đình bạn cho những chiếc đệm không rõ xuất xứ, không được giám định về chất lượng trước khi tung ra thị trường. Những địa điểm không đáng tin cậy này thường bán những sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, không phiếu bảo hành,...

Tiền mất tật mang

Chăn ga gối đệm nằm ngả nghiêng bên gốc cây, cồng nước
                                                         Chăn ga gối đệm nằm ngả nghiêng bên gốc cây, cồng nước

Đó là câu nói mà anh Nguyễn Viết Hoan, sinh viên năm cuối trường Đại học Bách Khoa ở Hà Nội kể rằng "Em thấy chăn ga gối đệm ở đây có giá thành rẻ mà họ quảng cáo đây là đệm hàn quốc, mà mình có xác định mua để dùng cả đời đâu, nên cũng tặc lưỡi mua lấy một chiếc đệm giá rẻ để nằm chống rét mùa đông vì là nhà đi thuê phải nằm sàn nhà nên đêm nằm rất lạnh. Ban đầu thì không sao nhưng được 1, 2 hôm thì xuất hiện một số vùng mẩn đỏ ngứa, mình thì không sao vài hôm thì quen nhưng cậu bạn ở cùng thì phải đi mua thuốc kèm theo kết luận của bác sỹ là "dị ứng". 

Câu truyện của bạn sinh viên này cũng là quan điểm của rất nhiều người tiêu dùng khác. Đối với một số loại da bị mẫn cảm, họ thường dị ứng với các hóa chất, bụi bặm,....Ai sẽ đảm bảo cho bạn, những "chiếc xe di động" đó chịu trách nhiệm cho người tiêu dùng của mình. Hậu quả là, bạn chịu đau và chịu luôn chi phí thuốc men.

 
Xuất hiện thương hiệu Vikoza nhái từ Vikosan
Xuất hiện thương hiệu Vikoza nhái từ Vikosan
Với những chiếc xe di động này, họ mang chăn ga gối đệm đi bán khắp phố phường và đương nhiên câu chuyện bảo hành cũng chấm dứt ở đó. Chuyện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã tràn ngập trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, nhưng để người tiêu dùng quen với việc mua hàng chính hãng còn là một bài toán khó. Lời khuyên của chúng tôi, bạn nên tìm đến các cơ sở bán chăn ga gối đệm uy tín để xem và cân nhắc mua cho  mình một bộ chăn ga hay 01 chiếc đệm ưng ý mà giá phù hợp nhất, chứ không nên tùy tiện mua ngay trên vỉa, đường phố. Hành động này chính là bạn đang bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người trong gia đình.

Xem thêm: Đệm bông ép chính hãng
Bình luận sản phẩm
Facebook