Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cái "tốt" của việc nằm đệm

Sử dụng đệm ngày nay là một nhu cầu thiết yếu, thậm chí nằm đệm trở thành thói quen mà nếu không có đệm bạn không thể ngủ được vì đau lưng. Cùng Demgiare.Net nghiên cứu những lợi ích mà đệm đem lại cho cuộc sống của con người.
- Giấc ngủ chiếm 1/3 cuộc đời của bạn. Bạn sẽ dàng 1/3 thời gian trên đời gắn bó với chiếc đệm.
- Đệm không những đảm bảo sức khỏe cho con người mà còn đem lại sự tiện nghi, vẻ đẹp cho căn phòng của bạn
- Đệm là nơi để bạn tận hưởng những khoảnh khắc đặc biệt, có thể ngủ, chơi đùa với gia đình hay cũng là nơi bạn dành để chia sẻ cả nỗi buồn, niềm vui.
- Đệm nâng đỡ cột sống cho bạn và gia đình trong mỗi giấc ngủ, thậm chí nó còn là giải pháp để bạn chữa những căn bệnh về đau lưng.
- Đệm giữ ấm cho cơ thể trong những ngày mùa đông giá lạnh

 
Lợi ích của việc nằm đệm đối với cuộc sống
Lợi ích của việc nằm đệm đối với cuộc sống
 
Để tìm được một chiếc đệm phù hợp, bạn cần hiểu 4 yếu tố cơ bản để tạo nên 1 chiếc đệm phù hợp với bạn.
 
Sự thoải mái

Là cách mà bạn có thể cảm nhận được trên bề mặt của đệm khi ta nằm lên nó. Một tấm đệm êm hay cứng là những gì bạn có thể cảm nhận được khi dung ngón tay ấn xuống bề mặt của đệm. Nếu bạn không thể nằm được những chiếc đệm bông ép cứng, bạn có thể chọn những chiếc đệm lò xo êm ái nhưng vẫn đảm bảo độ thoáng, không sợ bị nóng vào mùa hè.
 
Sự nâng đỡ

Liên quan đến đệm phải như thế nào để giữ xương sống của bạn đúng vị trí khi bạn nằm ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được độ vững chắc của nó khi bạn quỳ trên đệm. Sự nâng đỡ phù hợp khác nhau ở mỗi người, nếu không có sự nâng đỡ này, bạn có thể tăng nguy cơ bị đau lưng hoặc căng cơ.
 
Độ bền

Là bạn sẽ sử dụng đệm vẫn còn tốt ở khoảng thời gian bao lâu. Yếu tố này được quyết định bởi chất lượng của nguyên vật liệu và quy trình sản xuất như thế nào. Nói chung, nguyên vật liệu mà có xu hướng bền thì có trọng lượng nặng và đắt tiền.
 
Không gian

Bạn cần một chiếc đệm nhỏ hay lớn cho phù hợp với giấc ngủ thoải mái và không gian nhà mình là bao nhiêu? Bạn nên cân nhắc nhu cầu của mình cho phù hợp, đừng nhỏ quá hoặc to quá, nó sẽ ảnh hưởn lớn đển giấc ngủ hay tính thẩm mỹ của không gian nhà bạn.

Xem thêm: Đệm bông ép ở Hà Đông
Bình luận sản phẩm
Facebook