Hotline mua hàng : 0333 09 8800 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày
Giao hàng Tại Nhà Hà Nội
Lắp đặt Tại nhà Hà Nội
Thanh toán Khi nhận hàng tại nhà
Bảo hành Chính hãng

Cách phân biệt đệm Everon thật và giả

Những sản phẩm đệm Everon hàng giả, hàng nhái được làm từ nguyên liệu kém chất lượng, không có sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan nên nếu không may mua phải, người tiêu dùng rất dễ mắc phải những căn bệnh không đáng có.
Nếu phải kể tên những thương hiệu đệm nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam thì chúng ta không thể bỏ qua đệm Everon của công ty Công ty Everpia Vietnam. Thương hiệu này nổi tiếng nhất phải kể đến đệm bông ép Hàn Quốc, chúng là thương hiệu chính hãng của Hàn Quốc được du nhập vào Việt Nam và đã làm nên tên tuổi hàng đầu ở nước ta bên cạnh những thương hiệu lớn khác như Korea, Sông Hồng, Hanvico, Everhome,...

Sản phẩm uy tín nên có rất nhiều cơ sở đã làm giả để hòng tận dụng danh tiếng của thương hiệu này trục lợi cho bản thân mình. Những sản phẩm hàng giả, hàng nhái được làm từ nguyên liệu kém chất lượng, không có sự kiểm soát chặt chẽ từ các cơ quan nên nếu không may mua phải, người tiêu dùng rất dễ mắc phải những căn bệnh không đáng có.


 
Sản phẩm đệm bông ép Sóng cao cấp EveronHôm nay, Demgiare.net mách bạn các phân biệt đệm Everon thật và Everon giả

1. Everon giả sử dụng nguyên liệu gần giống EVERON thật, nhưng có chất lượng kém hơn rất nhiều so với EVERON thật.
2. Sử dụng tên sản phẩm (Logo, tên gọi) gần giống nhưng không phải là sản phẩm của Công ty.
3. Trên biển quảng cáo hoặc trên sản phẩm có đính kèm chữ Hàn quốc.
4. Sử dụng nhãn hiệu của Công ty một cách phi pháp


Vậy làm sao để mua được đệm Everon thật?

1. Kiểm tra các đại lý bán đệm Everon xem có phải chính thức hay không? Kiểm tra thông tin xác thực của công ty trên mỗi sản phẩm
2. Quý khách nên tìm hiểu xem cửa hàng đang bán hàng cho quý khách có phải là đại lý của Công ty không. Một số trường hợp đã hết hợp đồng đại lý nhưng vẫn treo biển bán hàng của Công ty. Một số nơi lợi dụng việc bán hàng EVERON, ARTEMIS, bán kèm theo các sản phẩm kém chất lượng khác và quảng cáo là sản phẩm Hàn quốc.
3. Hiện nay, một số đại lý bán hàng giảm giá để thu hút người tiêu dùng. Trường hợp này người tiêu dùng phải thật tỉnh tảo. Những trường hợp khuyến mại này đôi khi là thật nhưng cũng có mặt hàng giả tung chương trình giảm giá để đánh lừa người mua hàng. 
4. Quý khách nên mua ở các đại lý chính thức của công ty Everpia Vietnam

>>>> Xem thêm: Làm đệm bông ép theo yêu cầu | đệm giá rẻ giá từ 290k
 

 
Bình luận sản phẩm
Facebook
Tin tức liên quan