Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cách phân biệt đệm cao su thật và giả

Đối với những chiếc đệm thật, đệm cao su có mùi hoàn toàn tự nhiên, hơi nồng nhưng không hề gây khó chịu và sẽ hết sạch mùi sau một thời gian sử dụng
Như những bài trước, chúng tôi đề cập đến cách lựa chọn đệm bông ép hoặc phân biệt đệm bông ép chất lượng và kém chất lượng - đây chính là chiếc đệm mà hiện đang được quan tâm nhất thị trường. Và một chiếc đệm cũng không kém phần quan trọng đó là đệm cao su. Hiện nay, ở Việt Nam có rất ít hãng sản xuất dòng đệm này vì chi phí sản xuất lớn kéo theo đó là giá thành sản phẩm cao, điều này rất khó thuyết phục người mua hàng bởi mức sống của chúng ta còn ở mức thấp mà sự đa dạng về sản phẩm cũng chưa nhiều.


Những hãng sản xuất đệm cao su hàng đầu trong nước như: Kymdan hay Kim Cương. Những đại lý này có trụ sở chủ yếu ở ngoài nam và phân phối đi khắp các tỉnh trên cả nước và xuất khẩu sang cả các nước xung quanh trong khu vực.

Hôm nay, chúng tôi đưa ra cách phân biệt đệm cao su thật & giả để người tiêu dùng nắm rõ.

Bên cạnh những sản phẩm đệm cao su chính hãng thì còn nhiều những chiếc đệm nhái, hàng giả kém chất lượng được sản xuất tinh vi che mắt người tiêu dùng được trà trộn vào thị trường. Nếu người dùng không phải là người sành sỏi thì rất khó phát hiện giữa thật & giả.

Đệm cao su chất lượng tốt
Đệm cao su chất lượng tốt
 
Về hình dáng
Bạn hoàn toàn có thể phân biệt đệm giả hay thật bằng cách nhìn vào hình dáng, màu sắc cũng như mùi của chiếc đệm. Đối với những chiếc đệm thật, đệm cao su có mùi hoàn toàn tự nhiên, hơi nồng nhưng không hề gây khó chịu và sẽ hết sạch mùi sau một thời gian sử dụng. Và lõi đệm cao su có màu hồng nhạt hoặc kem chứ không có bị ngả vàng hay vàng ố như đệm giả.

Kiểm tra trực tiếp đệm

Những chiếc đệm cao su chẳng hề rẻ như đệm bông ép hay đệm lò xo giá rẻ. Mức giá trung bình của dòng sản phẩm này cũng lên tới 20 triệu đồng/ chiếc. Thế nên, chẳng ai dại gì đi mua đệm mà không kiểm tra chúng, nhìn thực tế hoặc nằm lên thử nó cả. Và việc nằm lên cũng là cách bạn tìm ra được chiếc đệm đó có phải là thật không nữa. Khi nằm lên đệm. bạn dùng khuỷu tay tì xuống mặt đệm. Nếu chỗ tiếp xúc có cảm giác đau và đệm cứng,...thì chứng tỏ độ đàn hồi của đệm không được đảm bảo hoặc lún sâu chứng tỏ đệm có chất lượng không tốt, dễ bị võng xuống theo thời gian.

Đệm cao su là dòng đệm không cứng hẳn cũng không mềm hẳnm chính vì thế bạn cần cảm nhận thật tốt để lựa chọn cho đúng nhé!

Về giá thành sản phẩm

Đệm cao su có giá trung bình khá cao, thế nên đệm chính hãng, thật thường có giá cao và ổn định hơn so với giá những chiếc đệm giả (khi các nhà sản xuất luôn cố gắng hạ thấp giá thành sản phẩm xuống thấp để thu hút người mua hàng)

Và để tránh mua phải hàng giả khi bạn chưa phân biệt được thì cách tốt nhất vẫn là tìm những địa chỉ bán đệm uy tín tại Hà Nội để tìm mua sản phẩm là các yên tâm nhất.


>>> Xem thêm: đệm giá rẻ cho sinh viên
Bình luận sản phẩm
Facebook