Hotline mua hàng : (024) 6657 4646 - 09 4545 8800
Thời gian làm việc : Từ 8H đến 22H tất cả các ngày

Cách bạn giữ đệm bông ép bền hơn với thời gian

Để mua đệm thì dễ nhưng giữ đệm bông ép luôn bền và như mới như lúc ban đầu thì không phải ai cũng biết. Cùng Demgiare.net học cách giữ đệm luôn bền với thời gian nhé!
Vệ sinh thường xuyên

Môi trường xung quanh ta có rất nhiều vi khuẩn, bất kỳ cái gì vi khuẩn đều có thể tồn tại (trừ môi trường chân không). Thế nên, những chiếc đệm bông ép thường xuyên không được “giặt giũ” chính là nơi thích hợp nhất để vi khuẩn ẩn nấp. Hãy học cách vệ sinh đệm thường xuyên và vệ sinh chúng lúc nào có thể nhé. Đệm sạch sẽ thì cơ thể chúng ta cũng được đảm bảo tốt hơn.

 
Đệm bông ép nhà nhà thích dùng
Đệm bông ép nhà nhà thích dùng

Lật mặt đệm

Một chiếc đệm bông ép có độ cứng tới đâu thì khi bị tác động quá nhiều và thường xuyên của trọng lực thì cũng sẽ bị biến dạng. Càng tác động thì đệm càng nhanh lún sụt và không có gì là mãi mãi. Chính vì thế, để giữ đệm được bền lâu hơn, chúng ta nên thường xuyên lật mặt đệm để làm giảm sự tác động của trọng lực cơ thể chúng ta, như vậy đệm phần nào cũng hồi phục lại vị trí ban đầu.

Dùng ga chống thấm

Một trong số những tác động phía ngoài tưởng chừng như vô hại nhưng lại hại rất nhiều đến đệm đó chính là để đệm bẩn. Khi đệm bông ép có 1 vết bẩn dính vào, chúng ta tìm mọi cách để loại bỏ nó. Cho dù vệ sinh chuyên nghiệp thế nào cũng tác động tới liên kết của đệm, làm các liên kết đó bị gãy, đứt, đệm cũng nhanh hỏng hơn từ đó mà ra.

Giữ vệ sinh xung quanh luôn thoáng mát

Không chỉ vi khuẩn xâm nhập vào đệm từ bên ngoài mà nó còn có thể nảy sinh chính ngay trong đệm. Nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tình trạng này là để đệm ẩm thấp do thời tiết, môi trường xung quan. Cách khắc phục trường hợp này là, hãy mang những chiếc đệm bông ép nhà bạn mang ra phơi ánh nắng thường xuyên để đệm luôn khô ráo, bay hết các mùi mồ hôi của chúng ta bị đọng lại trong khi ngủ.
 
Đệm bông ép được thiết kế gấp 3 nên những công đoạn vệ sinh hay bảo vệ đệm được thực hiện khá dễ dàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy lôi những chiếc đệm bông ép nhà bạn ra để vệ sinh chúng nếu bạn đã sẵn sàng. Đừng để những chiếc đệm của bạn mang lại cho bạn “tiền mất tật mang”.xem thêm: đệm 1m2 x 1m9
Bình luận sản phẩm
Facebook